Kinh nghiệm mua máy ép cám viên cho bà con nông dân

kinh nghiệm mua máy ép cám viên

Muốn mua máy ép cám viên bà con cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng để có được sản phẩm chất lượng nhất. Daychuyenchebien.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm mua máy ép cám viên tốt với giá cả phù hợp trong bài viết dưới đây!

kinh nghiệm mua máy ép cám viên

Kinh nghiệm mua máy ép cám viên- Nắm chắc không lo mua hớ

Tìm hiểu kỹ trước khi mua máy ép cám viên

Trước khi mua bất kể một sản phẩm nào không chỉ riêng máy ép cám viên. Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ cấu tạo của máy đầy đủ gồm những gì?  Chức năng của từng bộ phận như thế nào? Dùng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Nên mua máy ép cám viên ở đâu chất lượng?

kinh nghiệm mua máy ép cám viên

Rất nhiều điều mà bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh mua phải sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu. Một máy ép cám viên có cấu tạo gồm 3 phần chính: Cửa nạp nguyên liệu, phần khung và cửa ra nguyên liệu. Trong đó khung máy là phần quan trong nhất chứa: trục quay, động cơ, sàng ép.

kinh nghiệm mua máy ép cám viên

Nên chọn máy ép cám viên có động cơ mới để đảm bảo quá trình vận hành diễn ra trơn tru. Đem lại hiệu quả tối đa cho quá trình chế biến thức ăn chăn nuôi.

Bà con tham khảo sản phẩm: máy ép cám viên cho lợn, máy ép viên cám S250, máy ép cám viên S150

Tham khảo các dòng máy ép cám viên trên thị trường

Ngày nay mạng xã hội không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Bạn có thể tìm hiểu máy ép cám viên trên Google, Facebook, Zalo… Tuy nhiên đây không phải là sản phẩm giá rẻ nên bà con đừng đặt mua luôn mà chỉ nên tham khảo giá.

kinh nghiệm mua máy ép cám viên

Kinh nghiệm mua máy ép cám viên này được rất nhiều khách hàng sử dụng. Bạn nên gọi cho nhân viên tư vấn để hiểu chi tiết về sản phẩm hoặc đến tận cơ sở để thử máy.

Không nên chọn các loại máy ép cám viên giá quá rẻ. Bởi chất lượng máy sẽ không được như quảng cáo. Hầu hết đều là các máy đã qua sử dụng, động cơ bị xuống cấp trầm trọng. Theo thời gian những máy này dễ gặp phải những lỗi khó chịu và tốn kém để sửa chữa.

kinh nghiệm mua máy ép cám viên

Chọn cơ sở bán máy ép cám viên uy tín

Để không mua phải máy ép cám viên kém chất lượng bà con nên tìm đến những địa chỉ bán máy ép cám viên uy tín. Nên chọn cơ sở kinh doanh đã hoạt động lâu dài có cơ sở lớn.

kinh nghiệm mua máy ép cám viên

Bà con có thể tham khảo mua máy ép cám viên tại Điện máy Trâu Vàng. Cơ sở đang được nhiều bà con tin tưởng và sử dụng. Phản hồi từ bà con khi mua và dùng máy móc của Trâu Vàng đều là các phản hồi ích cực.

Tham khảo một số video giới thiệu máy ép cám viên của Điện máy Trâu Vàng:

Máy ép cám viên trục liền S150+ với động cơ 3KW bán chạy hiện nay

Máy ép cám viên trục đứng dùng dây Curoa S150

Một số lưu ý nhỏ nên tránh khi mua máy ép cám viên

  • Hạn chế tối đa việc mua máy ép cám viên thanh lý.
  • Không ham giá rẻ mua máy ép không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Không nên quá tin vào những quảng cáo trên Google.
  • Nên hỏi kỹ về chế độ bảo hành máy ép cám viên. Các cơ sở uy tín sẽ có chính sách bảo hành nhất định.
  • Nên đến trực tiếp cơ sở để kiểm tra máy trước khi mua.

kinh nghiệm mua máy ép cám viên

Bài viết trên đây tôi đã đưa ra kinh nghiệm mua máy ép cám của bản thân khi mua máy ép cám viên. Hy vọng bạn có thể mua được máy ép cám viên tốt phù hợp với nhu cầu.

Hotline

Chúc bạn thành công!

Điện máy Trâu Vàng cung cấp máy ép cám viên tốt nhất cho bạn!!!

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay