Sai lầm nghiêm trọng khi mua máy dập nắp chai cũ sẽ khiến bạn hối hận

sai lầm khi mua máy đóng nắp chai cũ

Nhiều người vẫn đi tìm mua máy dập nắp chai cũ với hi vọng sẽ được giá rẻ và máy thì vẫn dùng tốt. Tuy nhiên cái gì cũng sẽ có cái giá của nó, trên thực tế, chẳng bao lâu sau khi bạn mua máy dập nắp chai cũ về thì bạn sẽ hối hận mà thôi!

Hãy tham khảo bài viết này củdaychuyenchebien.vn!

máy dập nắp chai cũ

Mua máy dập nắp chai cũ là một sai lầm nghiêm trọng!

Quả không sai khi ví việc mua máy dập nắp chai cũ như vấp phải một sai lầm nghiệm trọng. Dưới đây là những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau chiếc máy dập nắp chai cũ mà những người có ý định mua nên đọc ngay. 

Nhanh chóng rơi vào hỏng hóc

Là đồ cũ, nhìn bên ngoài rất khó để bạn có thể quan sát được bên trong máy như thế nào, có hỏng hóc hay các bộ phận có còn được đảm bảo sử dụng tốt hay không. 

Ở thời điểm bạn mua có thể nó vẫn có thể vận hành như bình thường nhưng rất nhiều trường hợp rơi vào trạng thái hỏng hóc không bao lâu sau đó. 

máy dập nút chai bị hỏng hóc

Lúc này, bạn lại phải đem chiếc máy dập nắp chai cũ đi sửa chữa vừa gây gián đoạn kinh doanh lại còn mất thêm chi phí mà còn chưa kể chi phí có thể còn cao hơn cả giá tiền mua. 

Mất vệ sinh an toàn thực phẩm 

Mất vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là một trong những nguy cơ tiềm ẩn cần thiết phải tránh. Khi đã được sử dụng quá lâu, chiếc máy dập nắp chai cũ sẽ có phần hoen rỉ hay sự ô xi hóa ở một số bộ phận khác. 

Từ đó trong quá trình đóng chai nước, chai dầu ăn,… có thể sẽ có nguy cơ gây mất an toàn và còn mất thẩm mỹ nữa!

mấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Không đảm bảo về chính sách bảo hành

Máy dập nắp chai cũ thì thời gian bảo hành bao giờ cũng sẽ không quá dài, dài nhất có thể được 5 – 6 tháng, có nơi còn không bảo hành, nghĩa là họ không còn trách nhiệm gì sau khi đã giao máy cho bạn. 

Bên cạnh đó thì cách bảo hành của họ cũng không đảm bảo được độ nhanh chóng và tính hiệu quả, rất mất thời gian! 

chính sách bảo hành

Mua máy dập nắp cũ nhưng cũng không đáng số tiền bỏ ra

Máy đóng nắp chai cũ thì khó để người mua định giá, chỉ biết là nó rẻ hơn giá mới là thích rồi. Thật đáng tiếc cho những ai bỏ tiền ra mua một chiếc máy dập nắp chai cũ với mức giá chẳng tương xứng với chất lượng cũ rích của nó. 

Ở trường hợp này hay còn được gọi là ham rẻ nên bị mua đắt. 

mua máy dập nắp chai đắt

Với những thông tin trên thì hẳn bạn đọc sẽ thôi ý định mua máy dập nắp chai cũ. Đúng vậy, nên đầu tư những thứ tốt ngay từ đầu, tránh phiền phức về sau. Vậy giá máy dập nắp chai là bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tham khảo!

Giá máy dập nắp chai mới là bao nhiêu? 

Nói về giá máy dập nắp chai thì sẽ có nhiều mức khác nhau. Điều đó được lí giải bởi đây là thiết bị được chia thành các chủng loại khác nhau trên thị trường như: 

  • Máy đóng nắp chai thủ công : Khoảng từ 2-3 triệu đồng
  • Máy đóng nắp chai bán tự động : Khoảng 8 – 14 triệu đồng
  • Máy đóng nắp chai tự động : Khoảng 120- 200 triệu đồng

máy đóng siết nắp chai

Trong mỗi chủng loại máy sẽ có các mẫu máy khác nhau, ví dụ máy đóng nắp chai bán tự động có các loại như: DDX 450 khoảng 13 triệu, TPDC DA01 khoảng 8 triệu,… 

Với các mức giá như trên để đổi lấy chiếc máy đóng nắp chai đầy tiện nghi, khả năng thay thế cho nhiều nhân công với năng suất tuyệt vời thì dường như đây là một sự lựa chọn mà khách hàng không cần phải lăn tăn!

Liên hệ ngay tới Viễn Đông nếu bạn có nhu cầu mua máy đóng nắp chai mới!

>> 3 sự cố gặp khi dùng máy đóng nắp chai nước ngọt và cách khắc phục

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay