Dây chuyền sản xuất bánh bao
Giá: Liên hệ
Model | : Dây chuyền làm bánh bao |
Thiết bị 1 | : Máy trộn bột |
Thiết bị 2 | : Máy cán bột |
Thiết bị 3 | : Máy xay thịt công nghiệp |
Thiết bị 4 | : Máy dập vỏ trứng cút |
Thiết bị 5 | : Máy lột vỏ trứng cút |
Thiết bị 6 | : Máy trộn thực phẩm nằm ngang |
Thiết bị 7 | : Máy tạo hình bánh bao |
Thiết bị 8 | : Tủ ủ bột |
Thiết bị 9 | : Tủ hấp bánh bao công nghiệp |
Thiết bị 10 | : Tủ trưng bày bánh bao |
Bảo hành | : 12 tháng |
Bánh bao nhân thịt là 1 trong những món ăn sáng được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn đầu tư dây chuyền sản xuất bánh bao thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Daychuyenchebien.vn sẽ giới thiệu đầy đủ các thiết bị trong dây chuyền làm bánh bao hiện đại, chuyên nghiệp hiện nay.
Máy làm bánh bao
Đầu tư dây chuyền sản xuất bánh bao có trứng đầy đủ 5 thiết bị
1. Máy trộn bột công nghiệp
Để làm bánh bao, bước đầu tiên, bạn cần trộn bột làm vỏ bánh. Với các cơ sở sản xuất quy mô lớn sẽ cần dùng đến máy trộn bột mì công nghiệp.
Máy trộn bột Việt Nam
Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp 2 mẫu máy trộn bột làm bánh sau:
- Máy nhồi bột công nghiệp Việt Nam 7kg và 10kg
- Máy trộn bột Trung Quốc SD10, SD20 và SD30L
Dưới đây là bảng thông số các dòng máy trộn bột bánh bao:
Máy trộn bột mì | Công suất | Năng suất (bột và nước) |
7kg |
– Càng đánh: 1.1kw – Cối trộn bột: 0.5kw |
7kg |
10kg |
– Càng đánh: 1.5kw – Cối trộn bột: 0.5kw |
10kg |
SD10L | 750w | 3kg |
SD20L | 1.1kw | 5kg |
SD30L | 1.5kw | 7kg |
Máy nhồi bột Trung Quốc SD
2. Máy cán bột bánh bao
Thiết bị thứ 2 trong dây chuyền sản xuất bánh bao đó chính là máy cán bột bánh bao. Trên thị trường hiện tại có 2 loại máy cán bột phổ biến đó là máy cán bột 1 chiều và máy cán bột 2 chiều.
– Một số mẫu máy cán bột 1 chiều mà Viễn Đông đang cung cấp hiện nay:
- DJJ 200B: Năng suất 15 – 20kg/ h, phù hợp cơ sở sản xuất quy mô nhỏ
- MT 250: Công suất 1.1kw, năng suất 50kg/h
- Má cán bột băng tải 350: Công suất 750w, năng suất 20 – 30kg/h
Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp máy cán bột 2 chiều để cán bột tự động, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo máy cán bột mì 2 chiều DS 520B để sử dụng trong các cơ sở sản xuất quy mô lớn.
Máy cán bột 2 chiều được thiết kế 2 bên băng tải đối xứng nhau qua lô cán ở giữa. Máy cán bột làm bánh 2 chiều có thể đảo chiều băng tải tự động theo điều khiển của người sử dụng.
3. Máy xay thịt công nghiệp
Làm bánh bao nhân thịt trứng cút thì chắc chắn không thể thiếu được máy xay đùn thịt công nghiệp. Có nhiều loại máy xay thịt có năng suất khác nhau để khách hàng lựa chọn. Một số đặc điểm chung của cối xay đùn thịt có thể kể đến như:
- Chất liệu chính thường là inox hoặc kim loại mạ inox để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Đầu trục xay thịt gồm các bộ phận: trục xoắn, mặt sàng, lưỡi dao và khóa mặt sàng.
- Máy có thể xay được nhiều loại thực phẩm khác nhau như: cá, cổ gà, xay đùn mỡ, ốc, …
- Sau khi xay thịt xong thì các cơ sở làm bánh bao sẽ tận dụng máy để xay mộc nhĩ làm nhân bánh.
Năng suất và công suất 1 số dòng máy xay thịt công nghiệp Viễn Đông đang cung cấp như sau:
Máy xay đùn thịt | Công suất | Năng suất |
AKS | 550w | 30 – 35kg/h |
ATS 102 | 550w | 30 – 35kg/h |
ASM 12 | 400w | 20 – 30kg/h |
RY 12 | 550w | 30 – 35kg/h |
RY 22 | 1100w | 50 – 80kg/h |
RY 32 | 1500w | 80 – 100kg/h |
JX32 | 1500w | 80 – 100kg/h |
JX42 | 4000w | 300 – 500kg/h |
MKT 42S | 4000w | 300 – 500kg/h |
VD22S | 2200w | 100 – 120kg/h |
VD32S | 3000w | 120 – 150kg/h |
Máy dập vỏ trứng cút
Sau khi luộc trứng cút, khách hàng tiến hành bóc vỏ trứng cút làm nhân bánh bao. Trứng cút được cho vào 1 lồng quay, khi cắm điện, lồng sẽ xoay tròn liên tục để làm dập vỏ trứng, chuẩn bị cho bước tiếp theo – bóc vỏ trứng cút.
Máy lột vỏ trứng cút
Máy bóc vỏ trứng cút giúp tăng năng suất và sự chuyên nghiệp cho cơ sở sản xuất bánh bao quy mô lớn. Thay vì ngồi bóc vỏ trứng cút bằng tay mất nhiều thời gian và công sức thì giờ đây, với máy bóc vỏ trứng cút, bạn có thể xử lý 50 – 70kg trứng cút/h.
Khay đựng trứng được làm dốc xuống bàn dập vỏ trứng bên dưới. Dàn dập vỏ trứng bản rộng, thiết kế lò xo để di chuyển lên xuống, lực dập trứng đủ để làm vỏ trứng vỡ và rơi ra ngoài mà không làm trứng bị vỡ.
Vừa dập trứng, máy sẽ có đường nước kết nối để rửa trôi các vụn trứng còn bám lại. Trứng cút sau khi được làm sạch sẽ rơi xuống khay hứng bên dưới, khách hàng sẽ đặt sẵn tô/ bát để đựng trứng.
Máy trộn nguyên liệu nằm ngang
Để trộn đều thịt và các loại nguyên liệu khác như mộc nhĩ, gia vị, … thì khách hàng sẽ sử dụng máy trộn thực phẩm nằm ngang. Một số kích cỡ máy trộn nằm ngang có thể kể đến như: 10 – 20 – 30 – 50kg.
Vì thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm nên toàn bộ máy sẽ được làm bằng inox 304 không gỉ. Bảng điều khiển nằm ngay trên thân máy giúp bạn tiện lợi hơn khi thao tác. Khoang trộn nguyên liệu có thể lật 90º để lấy thành phẩm ra một cách dễ dàng.
Máy tạo hình bánh bao
Máy tạo hình bánh bao giúp bạn thực hiện 3 công việc cùng lúc: cán mỏng bột làm bánh, nhồi nhân vào vỏ bánh và tạo hình bánh bao theo khuôn có sẵn.
Sử dụng máy tạo hình bánh bao công nghiệp giúp định hình bánh 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Máy sẽ tự định lượng nhân và vỏ bánh theo cài đặt ban đầu của bạn.
Lưỡi dao vừa có tác dụng chia bánh vừa tạo hình theo khuôn có sẵn. Máy có thể sản xuất hàng trăm thậm chí hàng nghìn bánh mỗi ngày, nâng cao năng suất tối đa. Năng suất 1h của máy đạt 3000 – 4000 chiếc
Máy có phễu chứa bột và phễu đựng nhân thịt. Bột sẽ được cán mỏng và di chuyển theo băng tải. Nhân sẽ được cuộn vào bên trong vỏ bánh theo các con lăn dọc theo băng tải tự động vê tròn và rơi xuống dao cắt bên dưới. Khuôn cắt bánh vừa có tác dụng cắt thành từng bánh, vừa tạo hình cho bánh bao, khách hàng có thể đặt khuôn cắt bánh theo yêu cầu.
Tủ ủ bột
Sau khi tạo hình bánh bao thì thợ làm bánh sẽ tiến hành ủ để bột nở. Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp các máy ủ bột từ 10 khay – 32 khay. Tủ ủ sử dụng cả 2 chức năng ủ ẩm và ủ khô, tạo điều kiện thuận lợi về nhiệt độ và độ ẩm để kích nở bột. Thời gian ủ bột phụ thuộc vào lượng men nở mà khách hàng sử dụng khi trộn bột. Thông thường, các tiệm bánh sẽ sử dụng tủ ủ bột dùng điện, cỡ khay 40x60cm.
Lý do bởi tủ hấp bánh bao cũng có kích thước 40x60cm nên người làm bánh sẽ dùng khay của tủ hấp để ủ bánh bao. Sau khi đã ủ bột xong thì chỉ cần lấy khay bánh cho sang tủ hấp công nghiệp để hấp chín là được.
Tủ hấp bánh bao công nghiệp
Tủ hấp công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất bánh bao. Thay vì dùng các nồi hấp truyền thống thì tủ hấp bánh bao công nghiệp cho năng suất cao hơn rất nhiều. Tủ hấp bánh bao công nghiệp có 1 số đặc điểm sau:
- Mỗi khay hấp có kích cỡ 40x60cm, hấp được 15 – 18 bánh bao tùy kích cỡ
- Đa dạng kích cỡ để khách hàng lựa chọn: 4 – 6 – 8 – 10 – 12 – 24 khay
- Tủ hấp được làm bằng inox cao cấp, hạn chế han gỉ, có lớp cách nhiệt nên an toàn cho người sử dụng
- Bảng điều khiển nằm trên nóc máy, giúp cài đặt thời gian và nhiệt độ tự động.
Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao
Bánh bao được hấp chín sẽ được giao đến các đại lý nhỏ lẻ hoặc siêu thị. Bánh bao lúc này được cấp đông để bảo quản và vận chuyển dễ dàng hơn.
Tủ trưng bày bánh bao có tác dụng hấp để làm nóng bánh. Chất liệu chính của tủ là inox và kính nên được dùng để trưng bày, thu hút người mua tốt hơn. Bên dưới là khoang chứa nước, thanh nhiệt và núm điều chỉnh nhiệt độ.
Tủ trưng bày bánh bao có 5 tầng, mỗi tầng để được 6 bánh. Tủ lên nhiệt và làm bánh nóng nhanh. Lưu ý rằng, tủ hấp này không thể hấp từ bánh sống thành bánh chín mà chỉ có thể hấp làm nóng bánh.
Viễn Đông – Địa chỉ cung cấp máy làm bánh bao uy tín
Viễn Đông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các máy chế biến thực phẩm. Khách hàng có thể đặt hàng dây chuyền sản xuất bánh bao tại đây để thuận tiện hơn trong việc bảo hành sau này. Một số chính sách hỗ trợ khách hàng có thể kể đến như:
- Đổi trả trong 3 ngày nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất
- Miễn phí vận chuyển lắp đặt với đơn hàng trên 5 triệu đồng trong bán kính 10km
- Bảo hành 12 tháng hệ thống điện và động cơ
- Sửa chữa dịch vụ trọn đời sau khi kết thúc bảo hành.
Hiện tại, Viễn Đông đã có mặt tại 4 tỉnh thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Để được tư vấn và mua hàng, bạn hãy liên hệ theo thông tin sau:
Tên chi nhánh | Địa chỉ | Hotline |
Hà Nội | C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội | 0962740456 |
Đà Nẵng | 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng | 0906784555 |
Hồ Chí Minh | 299/8D Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh | 0979208345 |
Cần Thơ | 136 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú, Hưng Phú – Cái Răng –Cần Thơ | 0906794345 |
Nhanh tay để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào bạn nhé!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây chuyền sản xuất bánh bao” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Máy làm bánh bao
Dây chuyền làm bánh bao
Dây chuyền làm bánh
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh bao
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.