Máy đánh kem tươi công nghiệp 20L
1,600,000 ₫ 1,400,000 ₫
Model | : B20G |
Điện áp | : 220V/50Hz |
Công suất | : 1100W |
Càng chân vịt | : 317 r.p.m |
Càng lồng | : 462 r.p.m |
Càng móc câu | : 197 r.p.m |
Dung tích | : 20 Lit |
Trọng lượng | : 75 Kg |
Kích thước | : 600x 470x 900mm |
Chất liệu chính | : Inox |
Bảo hành | : 12 Tháng |
Đối với các cơ sở sản xuất bánh ngọt quy mô trung bình đòi hỏi năng suất hoạt động cao thì không nên bỏ qua chiếc máy đánh kem tươi công nghiệp 20L. Vận hành với công suất lên đến 1100W, thiết bị này cho thành phẩm hoàn hảo hơn nhiều so với phương pháp thủ công. Cùng daychuyenchebien.vn tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này nhé!
Tại sao không nên mua máy đánh trứng đánh kem cầm tay?
Có thể thấy, các cửa hàng kinh doanh bánh hoặc các bếp ăn công nghiệp hoạt động với công suất lớn và thường đòi hỏi sản xuất liên tục. Việc sử dụng máy đánh kem bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức mà chất lượng sản phẩm cũng không đạt hiệu quả.
Hơn nữa, máy đánh trứng cầm tay chỉ phù hợp với nhu cầu của những hộ gia đình. Vậy nên, nếu sử dụng máy đánh kem đánh trứng công nghiệp thì bạn sẽ có thời gian để làm những công việc khác. Thật may mắn nếu bạn biết đến Viễn Đông – một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ làm bánh hàng đầu Việt Nam!
Máy đánh kem tươi công nghiệp 20L trang bị công suất lên đến 1100W
Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp một số dòng máy đánh trứng đánh kem công nghiệp (10L, 15L, 20L,..). Trong đó, máu đánh kem tươi công nghiệp 20L sở hữu năng suất trung bình (1100W), rất phù hợp với cơ sở chế biến các loại bánh quy mô nhỏ đến vừa. Theo đó, máy có thể đánh, khuấy được 2kg hỗn hợp/mẻ trong cối trộn dung tích 20L.
Mặc dù máy đánh kem tươi 20L này không chuyên đánh bột mì nhưng người dùng có thể đánh tối đa 2kg bột mì/mẻ (để đảm bảo sức bền cho thiết bị). Nếu thường xuyên trộn bột làm bánh mì, bạn nên tham khảo các dòng máy trộn bột mì có công suất lớn.
Điểm qua vài nét về máy đánh kem tươi công nghiệp 20L
Thiết bị này được cấu thành từ những bộ phận gì?
Tương tự các dòng đánh kem đánh trứng khác, máy đánh kem tươi 20L cũng được cấu thành bởi một số bộ phận sau:
1. Càng đánh: Được tặng kèm khi mua máy, bao gồm càng chân vịt; càng lồng và càng móc câu.
2. Cần gạt: Gồm 1 cần gạt để điều chỉnh tốc độ trộn (nhanh/chậm) phù hợp với 3 loại càng; 1 cần gạt để điều chỉnh nâng hạ cối trộn.
3. Motor: Gắn liền với trục quay để điều chỉnh tốc độ càng đánh.
4. Cối trộn: Chất liệu inox giúp hạn chế việc nguyên liệu bị dính ra cối gây hao phí
5. Chân đế: 4 chân đều được bọc cao su giúp máy luôn vững chắc, hạn chế sự xê dịch trong quá trình đánh kem, đánh trứng
Sử dụng linh hoạt 3 càng đánh chuyên dụng
Mỗi càng đánh đều của máy đánh kem tươi công nghiệp 20L đều có chức năng và tốc độ đánh khác nhau. Cụ thể như sau:
– Càng chân vịt: Tốc độ trung bình (vận hành liên tục khoảng 20 phút), chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm bánh quy, bánh ngọt, bánh cupcake, kem bơ trang trí,…
– Càng lồng: Tốc độ cao (vận hành liên tục khoảng 15 phút), chuyên đánh lòng đỏ, lòng trắng trứng, bơ,…
– Càng móc câu: Tốc độ thấp hơn, có thể sử dụng để nhồi trộn bột và gia vị làm nhân bánh (vận hành liên tục khoảng 30 phút)
Sau mỗi lần hoạt động liên tục, người dùng nên cho máy nghỉ ngơi 5- 10 phút để máy “hồi sức” cũng như gia tăng tuổi thọ cho thiết bị.
Máy dùng rất bền – tại sao lại khẳng định như vậy?
- Thứ nhất, thân máy được làm từ khung thép cứng cáp với lớp sơn tĩnh điện đẹp mắt, tạo bệ đỡ vững chắc cho máy khi trộn ở tốc độ cao.
- Thứ hai, các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm như cối hay càng đánh đều được làm từ thép không gỉ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, dễ dàng lau chùi – bền bỉ theo thời gian.
- Thứ ba, máy trộn bột đánh trứng Viễn Đông trang bị động cơ công suất lớn. Nếu không trộn đánh nguyên liệu quá tải thì tuổi thọ của máy sẽ ngày càng tăng cao
Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đánh kem tươi công nghiệp 20L
1. Không thay đổi chế độ đánh đột ngột. Nếu bạn muốn thay đổi, hãy tắt máy để điều chỉnh, sau đó khởi động cho máy hoạt động trở lại.
2. Trước khi cho nguyên liệu vào đánh nên kiểm tra vệ sinh cối. Đảm bảo cối không bị bẩn, không có bụi hay côn trùng rơi vào.
3. Đánh bột với tốc độ đã được quy định cho từng loại máy. Nếu đánh bột với tốc độ sai quy định thì có thể sẽ khiến trục đánh bị gãy hoặc hỏng.
4. Luôn đảm bảo máy đã ngừng hoạt động, nguồn điện đã được ngắt mới được lấy bột ra khỏi cối. Trong tình trạng máy đang hoạt động nhưng lại cho tay vào cối chứa sẽ rất nguy hiểm.
5. Vệ sinh máy xong thì nên đặt máy tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Máy đánh kem tươi công nghiệp 20L là giải pháp hiệu quả cho các cửa hàng làm bánh ngọt lớn. Hãy nhanh chân đến chi nhánh gần bạn nhất để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
>>> Máy nhồi bột công nghiệp 10kg trang bị 2 động cơ đánh bột cực khỏe
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đánh kem tươi công nghiệp 20L” Hủy
Sản phẩm tương tự
Máy trộn bột đánh trứng
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Tủ nấu cơm công nghiệp
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Dây chuyền làm bánh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.