Máy đánh trứng đánh kem 10L
1,250,000 ₫ 1,100,000 ₫
Model | : B10G |
Điện áp | : 220V/ 50Hz |
Công suất | : 600W |
Càng chân vịt | : 317 r.p.m |
Càng lồng | : 462 r.p.m |
Càng móc câu | : 197 r.p.m |
Dung tích | : 10 Lit |
Trọng lượng | : 41 Kg |
Kích thước | : 450x 370x 600mm |
Chất liệu chính | : Inox |
Bảo hành | : 12 tháng |
Là thiết bị không thể thiếu trên dây chuyền làm bánh chuyên nghiệp, máy đánh trứng đánh kem 10L đang được nhiều khách hàng săn đón hiện nay. Vậy lí do gì khiến nhiều người hỏi mua dòng sản phẩm này đến vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, daychuyenchebien.vn sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé!
5 ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy đánh trứng đánh kem công nghiệp
Nhằm phục vụ các cơ sở sản xuất bánh ngọt quy mô từ nhỏ đến lớn, Viễn Đông đã và đang cho ra mắt 4 dòng máy đánh trứng đánh kem công nghiệp (10L, 15L, 20L và 30L). Với công suất vượt trội từ 600W cho đến 1500W, đây chính là dòng máy được nhiều doanh nghiệp lớn “săn đón” hiện nay.
1. Máy đánh trứng đánh kem 10L: Công suất 600W – phù hợp với cơ sở làm bánh quy mô nhỏ lẻ
2. Máy đánh trứng đánh kem 15L: Công suất 600W – phù hợp với cơ sở làm bánh quy mô nhỏ đến trung bình
3. Máy đánh trứng đánh kem 20L: Công suất 1100W – phù hợp với các cửa hàng bánh ngọt lớn
4. Máy đánh trứng đánh kem 30L: Công suất 1500W – dành cho cơ sở sản xuất bánh ngọt quy mô lớn
Dưới đây là 5 ưu điểm bạn cần biết khi tìm hiểu các dòng máy đánh kem trứng công nghiệp:
- Máy vận hành hoàn toàn tự động. Người dùng chỉ cần nhấn nút và đứng quan sát
- Đa năng nhờ bộ 3 càng đánh chuyên dụng (Càng chân vịt, càng lồng, càng móc câu)
- Công suất lớn cho khả năng đánh khỏe, hoạt động ổn định và độ bền cao
- Đảm bảo an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh khi lau chùi với chất liệu inox cao cấp
- Tất cả các linh kiện như càng đánh, cối trộn bột… đều có hàng để thay thế trong trường hợp hư hỏng
Máy đánh trứng đánh kem 10L tại sao được nhiều người hỏi mua đến vậy?
Đây chính xác là một thiết bị đa năng
Công dụng chính của máy là đánh lòng trắng trứng, lòng đỏ trứng, đánh bông các loại kem,… nhằm phục vụ cho việc làm bánh ngọt, bánh sinh nhật, bánh cupcake,… Mỗi loại nguyên liệu sẽ phù hợp với từng loại càng đánh khác nhau, cụ thể như sau:
- Càng chân vịt: Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút, chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm bánh quy, bánh ngọt, cupcake, kem bơ trang trí..
- Càng lồng: Trộn đánh ở tốc độ cao, chuyên đánh bông xốp lòng đỏ, lòng trắng, bơ… Ở tốc độ này, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp thêm càng móc câu (dùng để trộn bột) với khả năng trộn 1kg bột ướt/mẻ. Nếu có nhu cầu lớn hơn, bạn có thể tham khảo thêm máy trộn bột mì 7kg, 10kg,…
Motor công suất lớn cho khả năng đánh trứng cực khỏe và đều
Tất cả các dòng máy trộn bột đánh trứng của Viễn Đông đều được trang bị bộ motor mới 100%, hoạt động ổn định. Đối với máy đánh trứng đánh kem 10L sở hữu công suất 600W – đủ khỏe để đánh trộn các mẻ nguyên liệu trong chiếc cối dung tích 10L, cho phép máy hoạt động liên tục mà không xảy ra hiện tượng quá tải.
Để gia tăng tuổi thọ, người dùng nên để máy nghỉ ngơi khoảng 5- 10 phút sau 20 phút vận hành.
Các chi tiết của máy đều được làm từ chất liệu inox cao cấp
Các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm như cối và 3 càng đánh bột được làm từ thép không gỉ. Không những mang lại sự tiện nghi mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bám nguyên liệu trong quá trình sử dụng.
Thiết kế thẳng đứng, nhỏ gọn của máy trộn bột đánh trứng 10L sẽ không chiếm nhiều diện tích không gian chế biến của cơ sở bạn!
Ngoài ra, thân máy còn được sơn tĩnh điện – giúp ngăn cản không khí và hơi ẩm tiếp xúc với bề mặt kim loại, hạn chế quá trình oxi hóa và ăn mòn điện hóa. Thiết kế này không chỉ giúp máy luôn sáng bóng mà còn có tác dụng bảo vệ kim loại.
“Điểm sáng” trong thiết kế của máy đánh kem đánh trứng 10L
Máy đánh kem đánh trứng 10L được trang bị thêm bộ phận chân đế chắc chắn – đặc điểm mà các dòng máy đánh trứng để bàn 5L hay 7L đều không có. Chân đế của máy trộn bột đánh trứng Viễn Đông bọc một lớp cao su giúp hạn chế rung lắc và giúp máy chịu được trọng tải lớn trong suốt quá trình vận hành.
Ngoài ra, thiết kế phần cối có thể nâng lên để càng đánh chạm sát vào đáy cối – giúp khoét hết nguyên liệu trong cối. Đồng thời có thể hạ cối xuống dễ dàng nhờ tay gạt trên thân máy.
Nếu bạn muốn sở hữu một máy đánh kem, đánh trứng thì hãy liên hệ ngay đến hotline của Viễn Đông hoặc tới chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ mua hàng nhé!
>>> Máy trộn bột đánh trứng 5L – sự lựa chọn hàng đầu cho các tiệm bánh nhỏ
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đánh trứng đánh kem 10L” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Máy trộn bột đánh trứng
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.