Có gì đặc biệt trên chiếc máy nghiền ngô thế hệ mới Trâu Vàng?

Máy nghiền ngô thế hệ mới là sản phẩm máy nghiền ngô với nhiều cải tiến đặc biệt, tạo ra nhiều tiện lợi hơn cho người sử dụng. Bởi tính tiện lợi và độ phổ biến mang lại, hôm nay daychuyenchebien.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về điểm nổi bật của dòng máy này.

Khám phá sản phẩm máy nghiền ngô thế hệ mới

Máy nghiền ngô thế hệ mới hay còn gọi là máy nghiền ngô tự hút TV NTH 1 của Điện máy Trâu Vàng là thiết bị rất phù hợp và là lựa chọn hàng đầu để sử dụng trong các trang trại, đặc biệt là để chế biến lúa mì, ngô, đậu,… thành bột mịn để làm thức ăn chăn nuôi.

máy nghiền ngô thế hệ mới

Cấu tạo máy được thêm và bớt một số bộ phận gồm: bầu quạt gió, cối nghiền, vòi hút, khung máy, mô tơ điện, bầu xả nguyên liệu.

máy nghiền ngô thế hệ mới

Như bà con có thể thấy, phễu nạp nguyên liệu thông thường đã được thay thế bằng vòi hút có đường kính 7,5cm. Đó là lí do người ta gọi máy nghiền ngô thế hệ mới là thiết bị “tự hút”.

Cối nghiền vẫn sử dụng hệ thống búa đập như các dòng máy xay bột trước đây. Hệ thống này được trang bị 8 chiếc búa hoạt động liên tục, cho khả năng xay, nghiền mạnh mẽ.

bộ búa đập

Máy sử động cơ điện có công suất 5Hp mô tơ đồng 100% cho năng suất đạt 400-500kg/giờ. Với năng suất này, chiếc máy rất phù hợp với các trang trại có quy mô vừa và lớn.

Bên dưới cối nghiền đã được lắp thêm 1 bầu quạt gió nối liền cối nghiền với bầu xả nguyên liệu. Chiếc quạt gió này vừa tạo ra lực hút nguyên liệu vào cối nghiền vừa tạo lực đẩy thành phẩm ra ngoài.

máy nghiền ngô thế hệ mới

bầu xả nguyên liệuCửa xả nguyên liệu nhỏ gọn được thay thế bằng bầu xả có sức chứa lớn

công tắc điệnCông tắc điện được gắn ngay vào phần thân máy

Máy có chức năng tùy chỉnh kích cỡ sản phẩm sau khi nghiền bằng cách thay đổi khoảng cách giữa 2 mặt đá nghiền. Nếu xoay cùng chiều kim đồng hồ, mảnh ngô thu được sẽ to hơn, nếu xoay ngược chiều kim đồng hồ sẽ thu được mảnh ngô nhỏ hơn. Bà con dễ dàng có được sản phẩm thích hợp cho từng giai đoạn phát triển của vật nuôi.

Lưu ý: Trước khi xoay núm điều chỉnh 2 mặt đá nghiền, bà con cần mở vòng hãm. Đến khi sản phẩm đầu ra có kích thước đạt yêu cầu, bà con xoay vòng hãm để cố định lại núm điều chỉnh. Như vậy sẽ giúp cho sản phẩm đầu ra có độ đồng đều nhất.

máy nghiền ngô thế hệ mới

Đi kèm theo máy là hệ thống sàng lọc có kích thước 2 ly – 3 ly. Bà con có thể lựa chọn sàng lọc để cho ra kích thước thành phẩm phù hợp.

So sánh máy nghiền ngô thế hệ mới và các dòng máy thông thường

Tuy rằng được cải tiến nhưng máy nghiền ngô tự hút vẫn là một sản phẩm giúp xay, nghiền thức ăn như các dòng máy khác.

một số máy nghiền ngô

Với thay đổi về thiết kế, chúng ta sẽ có một vài đặc điểm khác nhau, cụ thể là:

  Máy nghiền ngô tự hút Máy nghiền bột ngô 2,2kW Máy xay nghiền đa năng
Động cơ 3,5kW 2,2kW 3kW
Nguồn điện 220V 220V 220V
Phương thức Nạp nguyên liệu tự động Nạp nguyên liệu thủ công Nạp nguyên liệu thủ công
Cơ chế hoạt động Búa đập – nghiền Búa đập – nghiền Hệ thống lưỡi dao xay
Năng suất 400-500kg/h 80-90kg/giờ 150-200kg/giờ
Giá thành 6.950.000 VNĐ 6.250.000 VNĐ 6.200.000 VNĐ

Sản phẩm máy nghiền cám ngô ở Trâu Vàng có rất nhiều mẫu mã và công suất khác nhau, bà con có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn qua hotline 0985486138 của Điện máy Trâu Vàng. Ngoài ra, mọi thông tin của sản phẩm đều được cập nhật trên shopee Dienmaytrauvang, quý khách cũng có thể đặt mua mọi thiết bị trên hệ thống này.

 

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay