Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay Southstar
18,900,000 ₫ 17,900,000 ₫
Model | : YXD-40C |
Điện áp | : 380V/ 60Hz |
Công suất | : 13kW |
Số khay | : 4 khay |
Kích thước khay | : 400×600 mm |
Nhiệt độ | : 0-300 độ C |
Trọng lượng | : 198Kg |
Kích thước | : 1220x 860x 1233mm |
Nhiên liệu | : điện |
Chất liệu chính | : Inox |
Sản xuất | : Southstar |
Bảo hành | : 12 tháng |
Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý, lò nướng bánh 2 tầng 4 khay Southstar còn cho khả năng nướng đa dạng các loại bánh. Với công nghệ nướng nhiệt tĩnh, thiết bị này có thể lên nhiệt chuẩn xác, lan tỏa đều khắp lò, màu bánh từ đó cũng hấp dẫn mà không bị xẹp.
Cùng daychuyenchebien.vn tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này nhé!
Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay Southstar – loại bánh nào cũng có thể nướng
Khác với các dòng lò nướng đối lưu, lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar với công nghệ nướng nhiệt tĩnh (đây là công nghệ chuẩn nướng bánh ngọt hiện nay) sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp thợ bánh tạo nên những chiếc bánh theo chuẩn hương vị châu Âu. Ngoài nướng bánh trung thu, máy có thể làm chín các loại bánh cupcake, cheesecake, tiramisu,…
Với bộ điều chỉnh nhiệt thông minh và lên nhiệt chuẩn, lò nướng Southstar giúp bánh nở đều từ ngoài vào trong, màu bánh hấp dẫn mà không bị xẹp, lõi trong hay nứt vỏ. Ưu điểm này khiến lò nướng Southstar hoàn toàn khác biệt so với các loại lò nướng gia đình hay lò nướng kém chất lượng khác (chúng thường xuyên khiến bánh bị xẹp gây mất thẩm mỹ, hương vị bánh cũng không được chuẩn).
Lò nướng bánh 2 tầng Southstar được thiết kế như thế nào?
Sở hữu 2 tầng nướng bánh riêng biệt
Một điểm đặc biệt mà dòng lò nướng bánh 1 tầng chưa làm được đó là: Hai tầng nướng bánh của lò nướng bánh trung thu 2 tầng tách biệt với bộ điều khiển riêng nên bạn có thể nướng 2 loại bánh khác nhau cùng một lúc. Ví dụ, tầng trên bạn có thể nướng bánh trung thu, tầng dưới bạn làm chính bánh cupcake. Vậy chất lượng bánh có ảnh hưởng lẫn nhau hay không?
Chất liệu inox cao cấp là yếu tố chính quyết định độ bền cho thiết bị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thiết kế bảng điều khiển riêng biệt ở mỗi tầng
Một trong số những đặc điểm nổi bật khi nhắc đến lò nướng bánh 2 tầng 4 khay Southstar đó chính là 2 bảng điều khiển riêng biệt. Với kích thước 1220x 860x 1233mm (so với các dòng lò nướng 1 khay, lò nướng 2 khay chỉ cao hơn chứ không bị rộng ra), bạn có thể điều chỉnh các thông số ở tầng trên và tầng dưới tách biệt với nhau mà không lo về chất lượng từng loại bánh!
Trang bị các lỗ thông nhiệt ở 2 mặt bên
Thiết kế tản nhiệt của lò rất tối ưu với các lỗ thông nhiệt ở 2 mặt bên. Ngoài ra quạt thông gió phía sau cũng góp phần tăng hiệu suất tản nhiệt nhằm làm mát các thiết bị điện. Không những thế, lò nướng Southstar được cách nhiệt hoàn toàn bằng lớp foam giúp hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài.
Công suất của lò nướng bánh 2 tầng Southstar là 13kw nên cần sử dụng điện 3 pha 380V.
Được lắp đặt 4 bánh xe – dễ dàng di chuyển
Khác với dòng lò nướng 1 tầng không được trang bị bánh xe, lò nướng bánh 2 tầng Southstar có trọng lượng khá nặng (128kg) nên được lắp 4 bánh xe chịu lực giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, người dùng có thể đặt máy tại bất cứ vị trí nào trong không gian chế biến mà không cần mang vác, gây tốn sức.
Bảng điều khiển được trang bị đầy đủ các nút bấm
Lò được thiết kế dễ dàng sử dụng với 3 công tắc: Công tắc nguồn, công tắc thời gian và công tắc đèn. Bên cạnh đó là 2 đồng hồ hiển thị nhiệt phía trên/ phía dưới và 1 đồng hồ hiển thị thời gian. Ngoài ra lò còn có chức năng hẹn giờ để nướng và có đèn trong khoang nướng để quan sát thực phẩm hay kiểm tra độ chín của bánh.
Để biết thêm thông tin các sản phẩm lò nướng chất lượng, bạn đọc có thể truy cập: lonuongbanhmi.net.vn
Một số nguyên nhân dẫn đến nướng bánh không đạt yêu cầu
- Chỉ cho bánh vào nướng khi lò đã đạt nhiệt độ cài đặt. Bạn nên đợi máy chạy tối thiểu khoảng 10- 15 phút rồi mới đưa bánh vào nướng
- Nhiệt độ quá lớn làm cháy, nứt, khô vỏ bánh mà bên trong còn sống, đặc dẻo
- Nướng không đủ thời gian. Bánh bên ngoài có thể đã chín, nở màu vàng đẹp nhưng bên trong còn ẩm và đặc dẻo nên khi lấy ra làm bánh bị xẹp
- Nướng không đủ nhiệt khiến vỏ bánh có màu vàng nhạt, còn mùi bột hay mùi tanh của trứng
→ Trong khi nướng, bạn có thể xác định được độ chín thông qua mùi hương hoặc màu sắc. Vì thế bạn nên quan sát thức ăn qua cửa kính (đối với việc nướng các loại thịt, cá nói chung). Đối với nướng bánh bông lan, bạn nên thường xuyên kiểm tra xem bánh nở đến đâu. Tuy nhiên không nên mở lò trong khi thời gian nướng bởi vẫn còn bởi nhiệt lượng hao phí bị thoát ra ngoài khiến chất lượng của bánh không được đảm bảo.
Tất cả các lò nướng công nghiệp đều được Viễn Đông cam kết là sản phẩm mới 100% và bảo hành lên đến 12 tháng. Liên hệ Viễn Đông để biết thêm thông tin chi tiết về lò nướng bánh công nghiệp nhé!
>>> Phân loại lò nướng bánh ngọt Viễn Đông – Đâu là lò nướng bán chạy nhất?
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay Southstar” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh trung thu
Dây chuyền làm bánh trung thu
Dây chuyền làm bánh trung thu
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh trung thu
Dây chuyền làm bánh
Chưa phân loại
Dây chuyền làm bánh trung thu
Lò nướng công nghiệp 1 tầng 2 khay Southstar điều khiển điện tử
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.