Lò nướng bánh mì xoay công nghiệp
60,000,000 ₫ 58,000,000 ₫
- Điện áp : 220V- 50Hz/ 380V-60Hz
- Số khay : 6 – 8- 10- 12 Khay/lò
- Kích thước khay : 460×720 mm
- Năng suất : 10-15 bánh/ khay
- Thời gian : 15- 17phút/ mẻ (phụ thuộc vào nhiệt độ)
- Nhiệt độ : 50 – 300 0C
- Chất liệu chính : Inox
- Sản xuất : Việt Nam
- Bảo hành : 12 Tháng
Lò nướng bánh mì xoay là dòng lò nướng bánh mì tốt nhất hiện nay, cho bánh chín đều, vỏ vàng giòn mà tiết kiệm thời gian. Sử dụng giàn nướng xoay liên tục để bánh tiếp xúc đều với nhiệt nên bánh ở các khay chín đều, giòn đều cả mẻ. Tuy nhiên, là dòng lò nướng cao cấp, năng suất cao và giá thành đầu tư khá lớn nên lò nướng bánh mì xoay phù hợp cho các cơ sở làm bánh mì lớn, có quy mô công nghiệp. Cùng daychuyenchebien.vn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé!
Đặc điểm cấu tạo của lò nướng bánh xoay
Sử dụng công nghệ nướng thanh nhiệt cao cấp không gỉ có độ bền cao. Lò nướng bánh mì giúp thực phẩm tiếp xúc điều với nhiệt bằng cách xoay ở tốc độ cao, bánh chính đều và nhanh hơn.
Thành lò Inox cao cấp cách nhiệt, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt, tay cầm có khóa chốt cách nhiệt.
Thành lò Inox cao cấp cách nhiệt, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt
Lò xoay cho năng suất cao, mỗi khay kích thước 460x 720mm nướng được từ 15-20 bánh. Ngoài nướng được hầu hết các loại bánh mì còn nướng, quay được nhiều loại thực phẩm khác.
Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động bằng bảng điều khiển thông minh, chính xác. Dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0- 300 độ C.
Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động bằng bảng điều khiển thông minh, chính xác
Quan tâm: Lò nướng bánh đối lưu Southstar 5 khay – Giá rẻ, chất lượng
Có đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.
Không như các lò nướng bánh mì đối lưu xếp khai trực tiếp vào lò, lò nướng bánh mì xoay xếp các khay bánh lên xe đẩy riêng và đẩy vào lò. Nếu bạn mua hàng tại Viễn Đông, bạn sẽ nhận được 3 xe tặng kèm và số lượng khay đủ cho 3 xe đó. Nhờ vậy, bánh sẽ được tiếp vào lò liên tục mà không cần phải mất công bỏ bánh cũ cho bánh mới vào xe.
Mẫu mã đa dạng, các dòng lò 6- 8- 10- 12 khay với các loại lò dùng điện, lò dùng dầu, lò dùng điện và dầu chung tùy nhu cầu mà bạn lựa chọn.
Lò nướng bánh mì xoay xếp các khay bánh lên xe đẩy riêng và đẩy và lò
Tham khảo: Thiết bị làm bánh – dây chuyền làm bánh bao hiện đại!
So sánh lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì
Cùng xem qua sự khác nhau giữa lò nướng đối lưu và lò nướng bánh mì xoay để lựa chọn dòng lò nướng phù hợp nhất cho cơ sở sản xuất của bạn.
Đặc điểm | Lò nướng bánh mì đối lưu | Lò nướng bánh mì xoay |
Công nghệ nướng | Quạt hơi nóng đối lưu | Xoay để bánh tiếp xúc đều với nhiệt |
Năng suất | 10- 15 bánh/khay | 10- 15 bánh/khay |
Thời gian nướng | 15- 17 phút/mẻ | 15- 17 phút/mẻ |
Thành phẩm | 95% | 100% |
Giá thành | Dễ dầu tư | Giá thành cao |
So với lò đối lưu, lò nướng bánh mì dạng xoay cho chất lượng bánh tốt hơn bởi thiết kế xe bánh xoay đều liên tục để tiếp xúc nhiệt. Tuy nhiên cũng vì vậy mà giá thành của lò cao hơn nên phù hợp đầu tư cho các cơ sở bánh mì chuyên nghiệp, quy mô lớn để nướng bánh ổn định và ngon hơn.
*Lưu ý trong quá trình nướng bánh
- Nhiệt độ khi nướng bánh luôn ổn định.
- Lò phải được làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ quy định tối thiểu.
Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh mì xoay 10 khay
Nướng bánh bằng lò nướng là một phương pháp chuyên dụng, đơn giản, dễ dàng nhưng không phải ai mới đầu cũng biết làm. Dưới đây là hướng dẫn các bước nướng bánh mì bằng lò nướng xoay 10 khay điện:
Bước 1: Khởi động lò và cài đặt thông số nhiệt độ.
– Khởi động lò bằng công tắc nguồn (Power)
– Trên cùng là đồng hồ TC – 72 điều chỉnh nhiệt độ – thang nhiệt độ từ 0 – 399 độ C, ta nhấn và chọn nhiệt độ tùy ý, đồng hồ điện tử sẽ hiển thị mức nhiệt bên trong lò nướng bánh mì.
Bước 2 : Nướng bánh.
– Trong thời gian chờ nhiệt độ đủ, ta xếp các khay bánh vào các xe
– Sau khoảng từ 14 – 17 phút lò nóng đủ nhiệt, ta đẩy xe bánh vào lò và đóng kín cửa.
– Tiến hành bật công tắc càng xoay và công tắc hẹn giờ.
Bước 3 : Xã hơi nước.
– Bật chế độ phun nước: đối với bánh mỳ lạt sau khi đưa bánh vào ta bật công tắc phun nước, cài đặt thời gian phun nước từ 12 – 15 giây.
Báo giá lò bánh mì điện 10 khay
Giá lò nướng bánh mì 10 khay được bán tại Viễn Đông là 98tr (theo cập nhập giá tháng 6/2023). Lò nướng điện xoay là thiết bị trong công đoạn cuối cùng của dây chuyền làm bánh mì. Với lò nướng bánh mì bằng điện xoay, bạn có thể kết hợp với máy trộn, máy chia, máy se, tủ ủ bột phù hợp nhau về năng suất.
Khi nướng bánh, do mỗi lần bỏ bánh vừa nướng ra để cho bánh mới vào sẽ mất khá nhiều thời gian. Vậy nên Viễn Đông đã tặng cho khách hàng thêm 3 khay và số khay tương ứng với các xe.
Để có thêm thông tin chi tiết về các lò nướng bánh mì, vui lòng liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông.
- Miền Bắc : C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội. SĐT: 0962 740 456
- Miền Trung : 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng. SĐT: 0906 784 555
- Miền Nam :299/8D Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh. SĐT: 0979 208 345
Đánh giá
Thêm đánh giá Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh mì
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh mì
Chưa phân loại
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Tran quang cuong –
Lo nuong 10 mam xoay 46×72 1 chuc nang dau.co gia bao nhieu nguoi gioi thieu co hoa hong bao nhieu tien…
Lê Lan –
Viễn Đông sẽ liên hệ với anh Cường và tư vấn cụ thể hơn ạ!