Tủ hấp bánh bao mini dùng điện 4 khay
8,000,000 ₫ 7,300,000 ₫
Model | : Tủ hấp bánh bao mini dùng điện 4 khay |
Điện áp | : 220V/50Hz |
Công suất | : 6Kw |
Năng suất | : 15 – 18 bánh/ khay |
Số khay | : 4 khay |
Kích thước khay | : 700x 600x 810mm |
Trọng lượng | : 28kg |
Dạng khay | : Khay phẳng/ khay lỗ |
Thời gian hấp | : 15- 20Phút/mẻ |
Chất liệu chính | : Inox |
Nhiên liệu | : Tủ điện |
Nhiệt độ | : 0 – 1000C |
Bảo hành | : 12 tháng |
Với kích thước nhỏ gọn, năng suất cao, tủ hấp bánh bao mini dùng điện đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm bánh bao quy mô nhỏ. Tuy nhiên, cách sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của daychuyenchebien.vn nhé!
Tại sao nên sử dụng tủ hấp bánh bao mini dùng điện?
Kích thước nhỏ gọn
Tủ hấp bánh bao được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đứng với kích thước nhỏ gọn 700x650x920mm. Do vậy, tủ bánh bao 4 khay có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian bếp nấu khác nhau.
Trọng lượng lò hấp bánh bao bằng điện khoảng 28kg và phía dưới trang bị thêm 4 bánh xe chịu lực giúp người dùng dễ dàng di chuyển. Đối với những cơ sở sản xuất bánh bao quy mô nhỏ, diện tích khu chế biến hạn chế thì đây càng là lựa chọn hoàn hảo.
Chất liệu cao cấp
Toàn bộ máy hấp bánh bao được làm từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng, mang lại độ thẩm mỹ cao cho không gian chế biến. Hơn nữa, chất liệu inox có độ bền bỉ cao, hạn chế han gỉ tốt nên tuổi thọ của lò hấp bánh bao có thể lên tới 5 – 7 năm nếu được sử dụng và vệ sinh đúng cách.
Các khay đựng thực phẩm của tủ hấp công nghiệp cũng có chất liệu inox 304 nên đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Loại inox này cũng không ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu sau nấu dù phải tiếp xúc liên tục với mức nhiệt cao.
Thiết kế hiện đại
Dù tủ hấp bánh bao mini có kích thước nhỏ nhưng vẫn có đầy đủ các bộ phận cơ bản của 1 chiếc tủ cơm công nghiệp bao gồm:
- Vỏ tủ và thành tủ 3 lớp dày dặn
- Tay cầm và khóa chốt
- Khoang hấp nấu và buồng chứa nước. Bên trong khoang nước là 2 thanh nhiệt công suất cao và phao cấp nước tự động.
- Khay hấp phẳng hoặc khay lỗ. Để hấp bánh bao, quý khách cần sử dụng khay lỗ.
- Bảng điều khiển cơ có các đèn báo, aptomat, đồng hồ đo nhiệt, núm cài đặt thời gian và nhiệt độ.
- Hệ thống các loại van: van cấp nước, van chống tràn nước, van xả áp.
- Bánh xe kèm khóa chốt để cố định tủ
Tiết kiệm thời gian
Thành tủ hấp bánh bao 4 khay có 2 lớp inox và ở giữa là một lớp foam cách nhiệt. Thiết kế này giúp lượng nhiệt bên trong sẽ hạn chế bị thất thoát ra ngoài. Ngoài ra, cửa tủ cũng được đệm thêm lớp giăng cao su có tính năng chịu nhiệt tốt để cửa bám chắc vào thành tủ, giữ nhiệt tối ưu.
Khi sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp, quý khách chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu là xong. Trong khi tủ hấp, quý khách có thể tận dụng thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm việc khác, không cần phải canh chừng. Từ đó, thực phẩm bên trong tủ nấu cơm công nghiệp sẽ chín nhanh hơn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng.
Xem thêm: Báo giá tủ hấp công nghiệp các loại
Đa chức năng
Tủ điện hấp bánh bao có 2 loại khay là khay lỗ và khay không lỗ. Vì vậy, nồi hấp bánh bao công nghiệp có thể hấp/nấu nhiều loại thực phẩm khác như:
- Khay không lỗ: nấu cơm, hấp xôi, giò chả, bánh flan,…
- Khay lỗ: hấp bánh bao, gà vịt, hải sản, rau củ, …
Mỗi loại nguyên liệu sẽ có thời gian, nhiệt độ hấp cũng như mức năng suất khác nhau. Quý khách cần xác định lượng thực phẩm cần đáp ứng mỗi ngày để sử dụng hợp lý. Do vậy, tủ hấp cơm inox này được ứng dụng trong rất nhiều cơ sở chế biến thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng tủ hấp bánh bao mini dùng điện
Do có thiết kế khá đơn giản và bảng điều khiển thông minh nên người dùng chỉ cần thực hiện 5 bước sau để sử dụng tủ điện hấp bánh bao:
Bước 1: Kiểm tra các chi tiết của tủ trước khi sử dụng. Kết nối tủ hấp với nguồn điện hoạt động ổn định.
Bước 2: Mở van xả nước vào trong khoang chứa nước. Vì thanh nhiệt sẽ bị cháy nếu không ngập nước nên bắt buộc phải xả nước vào trong khoang trước khi bật máy hoạt động. Phao cấp nước sẽ tự động ngắt cấp nước khi khoang chứa đã đầy.
Bước 3: Bật công tắc nguồn để tủ hấp bánh bao dùng điện bắt đầu hoạt động. Thời gian để nước sôi mất khoảng 10 – 15 phút, sau đó, quý khách lần lượt cho các khay bánh vào bên trong.
Mỗi khay tủ hấp kích thước 40x60cm có thể để được 15 – 18 bánh bao tùy kích thước. Do đó, máy hấp bánh bao mini có thể hấp được 60 – 72 bánh mỗi mẻ.
Bước 4: Cài đặt thời gian hấp bánh bao khoảng 15 – 20 phút. Tủ hấp bánh bao mini dùng điện sẽ có cài đặt thời gian, hết giờ, tủ sẽ tự động ngắt.
Bước 5: Vệ sinh tủ hấp công nghiệp. Vệ sinh các khay inox tủ hấp ở bên ngoài. Bạn cần xả toàn bộ nước trong khoang chứa ra ngoài qua van xả đáy. Dùng nước rửa chén để rửa sạch khoang chứa nước bên dưới và khoang hấp phía trên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dùng khăn khô để lau bên ngoài tủ hấp.
Ngoài tủ hấp bánh bao công nghiệp, Viễn Đông cung cấp đầy đủ các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh bao như: máy trộn bột mì công nghiệp. máy lột trứng cút, máy tạo hình bánh bao, máy xay thịt, … Tất cả các sản phẩm đều được Viễn Đông bảo hành lên tới 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng.
Liên hệ ngay đến hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể ngay hôm nay.
— Địa chỉ sửa tủ cơm công nghiệp uy tín —
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ hấp bánh bao mini dùng điện 4 khay” Hủy
Sản phẩm tương tự
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Dây chuyền làm chả cá
Dây chuyền làm bánh bao
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh
Máy xay thịt làm lạp xưởng
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Dây chuyền làm bánh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.