Máy ép xương cá

Máy ép xương cá chính hãng

Làm sao có được lượng lớn thịt cá đã lọc xương để phù hợp với quy mô sản xuất của mình? Đây chính là vấn đề đã khiến nhiều người làm nhà hàng, cơ sở chế biến thủy hải sản và siêu thị đau đầu giải quyết. Chính vì vậy, máy ép xương cá đã được chế tạo như liều thuốc làm tan biến cơn đau đầu của mọi người. Hãy cùng daychuyenchebien.vn tìm hiểu về những ưu điểm của máy nhé!

Máy ép xương cá chính hãng

May ép xương cá chính hãng

1.Độ bền cao của máy ép xương cá

Máy tách xương cá được thiết kế với Inox 304 có đặc tính chống gỉ tốt trong không khí và nước. Máy cho độ bền cực cao với thời gian, ước tính lên đến 5 – 10 năm sử dụng máy. Với độ bền như vậy, bạn sẽ không phải bận tâm nhiều về chi phí sửa chữa khi hết bảo hành. 

Chất liệu Inox 304 cao cấp của máy ép xương cá

Chất liệu Inox 304 cao cấp của máy ép xương cá.

Động cơ của máy rút xương cá sử dụng dây dẫn đồng làm chất liệu dẫn điện chính. Đây là loại dây dẫn có độ dẫn điện tốt thứ 2 chỉ đứng sau bạc, có khả năng chống lại tốt các sự tác động từ môi trường ngoài. Nhờ vậy, độ bền và độ tiết kiệm điện của động cơ dây đồng vượt trội hơn hẳn so với các động cơ dây dẫn khác.

2. Khả năng tách xương vượt trội của máy ép xương cá

Với công suất 1.5Kw mà động cơ dây đồng mang lại, máy ép xương cá cho năng suất tới 300 – 400kg/h. Quả thật là một công suất chữa dứt điểm bệnh đau đầu phải không các bạn?

Ngoài ra, máy ép xương cá còn tách được nhiều loại cá với kích cỡ to nhỏ khác nhau.Tỷ lệ máy tách sạch xương lên đến 95 – 98% đã được nhiều người mua và sử dụng máy kiểm định.

Máy tách được đa dạng các loại cá có kích thước khác nhau

Máy tách sạch xương đa dạng từ cá loại cá bé đến loại cá to (Cá bống và cá chép).

Nhờ tỉ lệ làm sạch xương cao như vậy, máy tách xương cắt cá hoàn toàn xử lý được vấn đề tách sạch xương cá nhỏ, là một vấn đề dường như có cố gắng mấy thì người tách xương cá thủ công cũng không làm được.

3. An toàn vệ sinh thực phẩm

Nhờ tính chất chống gỉ sét mạnh mẽ của Inox 304 mang lại, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với cá đảm bảo tốt về tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhà hàng và cơ sở chế biến.

Inox 304 sáng bóng, chống gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Inox 304 sáng bóng, chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy lọc xương cá sử dụng năng lượng điện để hoạt động. Đây cũng là ưu điểm tốt vì năng lượng điện sẽ không thải ra các chất ô nhiễm như các dạng nhiên liệu đốt cháy khác.

4.Tự động hoàn toàn

Đối với các loại cá nhỏ, việc duy nhất các bạn phải làm đó là rửa qua cá bằng nước. Sau đó bạn để cá lên khay chứa nhiên liệu của máy, dùng tay đẩy cá từ khay chứa nhiên liệu đến bộ phận ép tách. Cùng xem video để hiểu hơn nhé!

Máy tách xương cá, máy lọc xương cá sẽ cho thịt cá lọt qua các lỗ ở lồng ép tách, phần còn lại gồm xương, gân và da cá sẽ bị bề mặt lồng ép tách xương đẩy ra bên ngoài.

Tuy nhiên, bạn chú ý rằng với những loại cá to bạn cần phải cắt bỏ đầu, ruột cá và cắt đôi thân cá để thịt sau khi tách xương được sạch hơn nhé.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của máy ép xương cá chính hãng mang lại. Là người làm nhà hàng và các cơ sở chế biến thủy hải sản chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu chiếc máy này trong dây chuyền của mình rồi.

Hãy tìm mua máy ở những thương hiệu đảm bảo uy tín và có nhiều chi nhánh trên toàn quốc nhé. Chúc các bạn thành công với sự nghiệp của mình!

Giá máy tách xương cá có những yếu tố ảnh hưởng đến?

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay