Đi tìm đầu ra cho sản phẩm chả cá trên thị trường

Với những người bắt đầu bỡ ngỡ bước chân vào kinh doanh chả cá, chắc hẳn ai cũng lo toan đầu ra của sản phẩm của mình. Vậy làm cách nào để có đầu ra cho sản phẩm chả cá? Làm sao để tiêu thụ hết trước khi hết hạn sử dụng? Các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi đọc bài viết này.

đầu ra cho sản phẩm chả cá

Đầu ra cho sản phẩm chả cá có những đối tượng nào?

Đầu ra hay những khách hàng của người làm chả cá nhìn chung có thể chia làm 3 loại: Khách mua lẻ, khách mua sỉ số lượng lớn và đối tác nhập hàng lâu dài.

Khách mua lẻ

Đây là đối tượng chủ yếu của những cơ sở sản xuất chả cá nhỏ và hộ gia đình. Với một lượng khách quen nhất định ta có thể duy trì khả năng hoạt động với quy mô sản xuất nhỏ. Lượng khách hàng này tương đối ít và mang tính cục bộ. Phạm vi những khách hàng này tìm đến ta thường khá ngắn khó có thể phát triển kinh doanh cao hơn với đầu ra này.

đầu ra cho sản phẩm chả cá

Khách mua sỉ số lượng lớn

Những khách hàng này thường không xuất hiện thường xuyên, chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt trong năm. Đây thường là khách du lịch hoặc những bữa tiệc lớn với thực đơn có chả cá. Do tính chất thất thường, đây không phải là đầu ra ổn định cho sản phẩm chả cá.

đầu ra cho sản phẩm chả cá

Đối tác nhập hàng lâu dài

Đây chính là nhóm khách hàng chúng ta cần nhắm tới để có đầu ra ổn định. Với những đối tác này, chúng ta có khả năng phân phối sản phẩm đi xa hơn, rộng hơn. Nhờ đó có được dòng tiền ổn định hơn. Đây chính là những khách hàng chúng ta cần quan tâm hàng đầu nếu như muốn phát triển trong tương lai.

đầu ra cho sản phẩm chả cá

Làm sao để tiếp cận đầu ra cho sản phẩm chả cá?

Tích cực quảng cáo và tìm đối tác

Đừng chờ đợi khách hàng đến với doanh nghiệp, để tồn tại doanh nghiệp phải mang sản phẩm tới tay khách hàng. Bằng cách quảng bá sản phẩm trên các trang mạng xã hội hoặc các website, khả năng sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng sẽ được tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, hãy tìm đến các đối tác, tạo những quan hệ tốt đẹp với các nhà phân phối, các cửa hàng bán buôn bán lẻ để cùng hợp tác làm ăn. Khi có những mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, đầu ra sẽ được ổn định và tốt lên.

đầu ra cho sản phẩm chả cá

Cung ứng những sản phẩm chất lượng

Để có được lượng khách hàng lâu dài, không gì quan trọng hơn là chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo. Chỉ có sản phẩm chất lượng tốt mới có thể lôi kéo được khách hàng quay trở lại mua sản phẩm của chúng ta. Đầu tư vào chất lượng chính là cách bền vững nhất để đảm bảo đầu ra cho sản phẩm chả cá.

đầu ra cho sản phẩm chả cá

Như vậy, để có thể đảm bảo đầu ra cho sản phẩm chúng ta nên chú ý đầu tư vào chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh việc quảng cáo, tìm thêm các đối tác. Có như vậy mới có thể đảm bảo được đầu ra luôn ổn định, đảm bảo được sự duy trì và phát triển của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Mua dây chuyền làm chả cá ở đâu tốt?

 

 

 

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay