Lò nướng bánh công nghiệp xoay
32,500,000 ₫ 31,000,000 ₫
- Model : VD-LNBM
- Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
- Công suất : Tùy dòng
- Số khay : 6- 8 – 10- 12 khay
- Kích thước khay : Tùy dòng
- Năng suất : 10 – 15 ổ/khay
- Thời gian : 16- 18 phút/ mẻ (nhiệt độ nướng 200oC)
- Nhiệt độ : 50-3000C
- Chất liệu chính : Inox
- Sản xuất : Viễn Đông
- Bảo hành : 12 Tháng
Lò nướng bánh công nghiệp xoay được daychuyenchebien.vn cung cấp chính hãng với giá thành tốt nhất đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ sở sản xuất bánh mì chuyên nghiệp. Không chỉ có khả năng nướng bánh tốt, thời gian rút ngắn, lò nướng bánh mì đối lưu còn có những tiện ích hơn hẳn các dòng lò nướng khác.
Lò nướng bánh công nghiệp xoay có đúng là những gì mà bạn cần đang cần?
Được cải tiến thiết kế hơn so với lò nướng đối lưu, dòng lò nướng bánh công nghiệp xoay chuyên nghiệp hơn, mang lại chất lượng bánh cao hơn. Nếu đánh giá chất lượng bánh của lò nướng xoay là 100% thì lò nướng đối lưu chỉ đạt 95%.
Tân tiến hơn so với những dòng lò nướng truyền thống (lò nướng đối lưu), không chỉ ở thiết kế các bộ phận, mà còn ở các công nghệ nướng bánh này của lò nướng xoay. Nếu như lò nướng cũ chỉ dùng đơn thuần công nghệ nướng đối lưu, thì lò nướng xoay là sự kết hợp cả công nghệ nướng đối lưu (có quạt thổi) + công nghệ xoay.
Luồng nhiệt sẽ được cài đặt với mức từ 0 độ C đến 300 độ C, hoạt động theo cơ chế đối lưu và đi đến từng khay bánh giúp bánh chín đều, vàng giòn, đạt tiêu chuẩn chất lượng đến 95%.
Để giúp bánh có thể nướng vàng đều bên ngoài, đồng thời nở mềm bên ruột trong thì việc cấp ẩm là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, lò nướng xoay có thiết kế thêm hệ thống phun sương giúp vỏ bánh được mềm hơn, không bị quá khô cứng sau nướng.
Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là lò nướng đối lưu vẫn có ưu thế hơn về mặt giá thành, giá chỉ bằng nửa giá lò nướng xoay. Chính vì vậy, lò nướng đối lưu thường được ưa chuộng tại nhưng cơ sở làm bánh tư nhân, có quy mô vừa và nhỏ, không yêu cầu bánh đều 100%. Còn lò nướng bánh mì xoay thích hợp sử dụng cho các cơ sở chuyên nghiệp như trong siêu thị, trung tâm thương mại, thương hiệu bánh lớn có uy tín…
Không như các lò nướng bánh mì đối lưu xếp khay trực tiếp vào lò, lò nướng bánh mì xoay xếp các khay bánh lên xe đẩy riêng và đẩy vào lò. Mẫu mã đa dạng, các dòng lò 6- 8- 10- 12 khay tùy nhu cầu mà bạn lựa chọn.
Đọc ngay: Lò nướng bánh mì công nghiệp chất lượng, giá tốt nhất 2024!
So sánh lò nướng bánh mì đối lưu với lò nướng xoay
Lò nướng bánh mì đối lưu được Viễn Đông cung cấp với 2 dòng: Việt Nam và Southstar (Trung Quốc). Cùng so sánh 2 dòng lò nướng bánh mì đối lưu này với lò nướng dạng xoay có cùng số khay là 5 để thấy được ưu điểm của từng dòng.
Lò nướng bánh đối lưu 5 khay điện Southstar | Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam | Lò nướng bánh mì xoay 5K |
Tản nhiệt đối lưu thổi hơi nóng khắp lò | Tản nhiệt đối lưu thổi hơi nóng khắp lò | Xoay với tốc độ cao để bánh tiếp xúc đều với nhiệt |
10 bánh/khay | 10- 15 bánh/khay | 10- 15 bánh/khay |
15- 17 phút/mẻ | 15- 17 phút/mẻ | 15- 17 phút/mẻ |
Chất lượng đạt 95% | Chất lượng đạt 95% | Chất lượng đạt 95% |
Trung Quốc | Việt Nam | Trung Quốc |
Giá rẻ | Cao hơn lò Southstar 1-2tr đồng | Luôn gấp đôi lò đối lưu |
Có thể thấy được lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh công nghiệp xoay tương đương nhau về năng suất, chất lượng bánh và thời gian nướng. Tuy nhiên về mặt chất liệu và độ bền thì dòng lò nướng của Việt Nam được người dùng ưa chuộng hơn tuy có giá thành nhỉnh hơn một chút.
Ngoài dòng 5 khay, Viễn Đông còn cung cấp các dòng lò nướng bánh mì đối lưu 8-10- 12 khay đáp ứng nhu cầu sản xuất của các cơ sở bánh mì lớn hơn, đa năng hơn.
Nhu cầu cung cấp | Lò nướng bánh mì phù hợp |
<500 ổ/ ngày | Lò nướng bánh mì 5 khay |
500-800 ổ/ ngày | Lò nướng bánh mì 8 khay |
800- 1000 ổ/ ngày | Lò nướng bánh mì 10 khay |
>1000 ổ/ ngày | Lò nướng bánh mì 12 khay |
Xem thêm: Dây chuyền làm bánh ngọt hiện đại nhất cho các tiệm bánh!
Đặc điểm chung của các lò nướng bánh công nghiệp xoay từ 6 – 12 khay
- Sử dụng công nghệ nướng thanh nhiệt cao cấp không gỉ có độ bền cao.
- Lò nướng bánh mì xoay giúp thực phẩm tiếp xúc điều với nhiệt bằng cách xoay ở tốc độ cao, bánh chính đều và nhanh hơn.
- Năng suất cao, mỗi khay kích thước 460x 720mm nướng được từ 10- 15 bánh. Ngoài nướng được hầu hết các loại bánh mì còn nướng, quay được nhiều loại thực phẩm khác.
- Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động.
- Hẹn giờ phun hơi nước tự động.
- Dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0- 300ºC.
- Có đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.
Bảng so sánh các lò nướng bánh mì từ 6 – 12 khay:
Model |
Điện áp (V) |
Công suất (Kw) |
Kích thước khay (cm) |
Năng suất/mẻ |
Thời gian |
Kích thước (mm) |
Giá máy |
Lò xoay 6 khay |
380 |
18 |
46 x 72 |
60 – 90 |
15- 17 |
1200 x 1700 x 1800 |
65tr |
Lò xoay 8 khay |
380 |
21 |
46 x 72 |
80 – 120 |
15- 17 |
1200 x 1700 x 1500 |
78tr |
Lò xoay 10 khay |
380 |
26 |
46 x 72 |
100 -150 |
15- 17 |
1200 x 1700 x 1800 |
98tr |
Lò xoay 12 khay |
380 |
31 |
46 x 72 |
120 – 180 |
15- 17 |
1200 x 1700 x 2000 |
113tr |
Lưu ý: Máy được cập nhập theo bảng giá tháng 6/2023
Chính sách bảo hành và cam kết:
- Chất lượng như cam kết
- Đổi trả nếu không đúng như mô tả
- Thời gian bảo hành 12 tháng
- Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế
- Sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật sau bảo hành, hỗ trợ khắc phục sự cố
Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lò nướng bánh công nghiệp xoay” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh mì
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh mì
Dây chuyền làm bánh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.