Máy rửa bát cho nhà hàng 5m
Giá: Liên hệ
Model | : Máy rửa khay chén đĩa băng tải công nghiệp 5m |
Điện áp | : 380V |
Mức độ tiêu thụ điện | : 35Kw/h |
Lượng nước tiêu thụ | : 900 – 1400 L/h |
Số lượng khoang rửa | : 4 khoang |
Dung tích bồn | : 120L – 120L – 120L – 70L |
Kích thước máy | : 5000 x 890 x 1600 mm |
Kích thước tổng | : 7500x850x1690 mm |
Chất liệu | : Inox 304 |
Cung cấp | : Viễn Đông |
Bảo hành | : 12 tháng |
Máy rửa bát cho nhà hàng 4 khoang 5m là thiết bị làm sạch năng suất cao cho các cơ sở chế biến, các bếp ăn công nghiệp và các cơ sở kinh doanh có nhu cầu làm sạch bát đĩa tự động không tốn công sức và nhân công. Vậy thiết bị này có thực sự chất lượng so với giá? Tham khảo cùng daychuyenchebien.vn ngay nhé.
Giá máy rửa bát cho nhà hàng 4 khoang Viễn Đông là bao nhiêu?
Giá máy rửa bát công nghiệp 4 khoang là 175 triệu đồng, phù hợp cho các cơ sở có nhu cầu rửa cao (năng suất trên 3000 Sp/h tùy thuộc sản phẩm rửa). Đây là mức giá đã cập nhật tháng 5/2022, được niêm yết chính hãng tại Viễn Đông.
Thiết bị được Viễn Đông gia công tỉ mỉ, với chất liệu cao cấp là Inox 304 gần như toàn bộ. Máy rửa chén nhà hàng thực hiện rửa kín, do đó đảm bảo quá trình rửa chất lượng nhất, vừa đảm bảo vệ sinh xung quanh khu vực làm việc của cơ sở.
Với 4 khoang, máy rửa bát cho nhà hàng sẽ thực hiện rửa 2 lần bằng nước lạnh tại 2 khoang đầu, nhằm loại bỏ gần như hoàn toàn thức ăn thừa, dầu mỡ còn bám lại trên vật dụng. Sau đó qua khoang 2 rửa nước nóng để khử mùi hôi và tiệt trùng.
Bởi hệ thống giàn phun áp lực cao, có thể căn chỉnh góc 30 độ nên đồ dùng được rửa sạch hoàn toàn mọi góc cạnh với năng suất cao, đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở ngay cả trong những giờ phục vụ cao điểm.
Quan tâm: Bật mí máy rửa bát công nghiệp loại nhỏ 2 khoang hút khách!
Với số tiền đâu tư trên, bạn nhận được gì với máy rửa bát cho nhà hàng này
Tối ưu năng suất cho các cơ sở lớn
Là một chiếc máy rửa chén công nghiệp dạng băng chuyền với 2 khoang rửa, máy rửa chén 2 khoang cho người dùng thấy khả năng đáp ứng năng suất “khổng lồ” của mình với 1000-2000 chén mỗi giờ.
Bí quyết nằm ở băng tải. Băng tải rộng rãi, chạy liên tục ổn định (nếu nguồn điện của bạn ổn định) lần lượt đi qua 2 khoang của máy rửa. Băng tải được làm bằng Inox 304 sáng bóng, bền bỉ khi tiếp xúc liên tục với chất tẩy rửa và với nước.
Không chỉ rửa chén, máy còn có thể rửa được rất nhiều các loại đồ dùng nhà bếp khác như khay suất ăn, đĩa, cốc, ly, dao, thìa, muỗng,… với chất liệu đa dạng.
Tối ưu độ sạch của bát đĩa
Việc rửa thủ công không đảm bảo cốc chén được rửa sạch sẽ hoàn toàn, tuy nhiên, điều này lại được đảm bảo với máy rửa chén công nghiệp 2 khoang Viễn Đông. 2 khoang của máy rửa khay công nghiệp này tương ứng thực hiện 2 chức năng:
- Rửa: sử dụng nước lạnh để rửa với 6 vòi phun áp lực lớn, loại bỏ dầu mỡ, thức ăn còn sót lại trên bát đĩa.
- Tráng: Tráng lần 1 với nước nóng cùng 6 vòi phun áp lực cao nhằm loại bỏ mùi hôi, mùi chất tẩy rửa và diệt vi khuẩn. Công suất nhiệt là 17kw. Tráng lần 2 với 2 vòi phun nước lạnh, sạch hoàn toàn nhằm hạ nhiệt và rửa lần 2 trước khi đưa ra ngoài.
Không còn đầu tư quá nhiều vào nhân công
Việc đầu tư chiếc máy rửa chén công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm lượng lớn chi phí nhân công hàng tháng khi giảm thiểu được 5-6 nhân công. Chỉ cần 2 người là đủ để vận hành chiếc máy này.
Ngoài ra, công việc cài đặt bảng điều khiển, nhúng chén vào bồn dung dịch rồi đặt khay, sau đó lấy ra khoảng khoang rửa nhàn hơn nhiều so với việc đứng rửa thủ công. Do vậy, doanh nghiệp vẫn có thể tiết kiệm 1 phần chi phí lương nhân công về khía cạnh này.
Vệ sinh máy rửa khay công nghiệp – 1 số bộ phận cần chú ý
Để có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy rửa khay công nghiệp, chúng ta cần phải vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng máy rửa bát thường xuyên. Nếu không, máy sẽ bị tích tụ lại các vết bẩn lâu ngày, gây ra mùi hôi hoặc gây ra hỏng hóc.
Vệ sinh đường cấp nước
Vì trong quá trình sử dụng cặn bẩn có bên trong nước lâu ngày sẽ làm tắc đường ống, do đó, ệ sinh đường nước vào cũng như van cấp nước là điều rất cần thiết.
Một số trường hợp cơ sở sử dụng máy rửa khay công nghiệp tại những nơi chưa có nước sạch hoặc nước ở trên vùng núi có nhiều đá vôi, hoặc bát đĩa của bạn khi rửa còn quá nhiều cặn thức ăn sẽ dễ khiến làm tắc nghẽn bộ phận này.
Vệ sinh bồn chứa nước rửa
Việc bồn rửa lâu ngày các cặn bẩn cùng với đó là thức ăn thừa sẽ bám vào. Gây ra hiện tượng nhớt, bám cặn bẩn trên bề mặt. Tạo ra mùi hôi cho bát đĩa sau khi rửa bát xong. Việc vệ sinh máy rửa chén hay vệ sinh tổng thể cả máy. Thì khoảng thời gian cần làm vệ sinh bồn rửa là thường xuyên hơn.
Với bồn rửa, bạn có thể dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng tẩy và làm sạch các vết bẩn có bám trên bề mặt bồn rửa. Vệ sinh đường thoát nước thường xuyên như: ống xả, van xả nước, lưới lọc… Để quá trì thoát nước được nhanh hơn và không gây mùi hôi cho bát đĩa sau khi rửa xong.
Vệ sinh khoang rửa khay
Máy rửa khay công nghiệp là thiết bị rửa khay kín, tuy nhiên vẫn có thiết kế cửa khoang rộng rãi, hỗ trợ khách hàng kiểm tra và vệ sinh sau quá trình sử dụng. Bạn cần xịt rửa kĩ, nhất các ngóc ngách có thể kẹt các mảng bám thức ăn thừa. Sau đó lau khô qua bằng khăn mềm trước khi đóng máy.
Bên cạnh máy rửa bát cho nhà hàng 4 khoang, Viễn Đông còn cung cấp thiết bị rửa nhỏ hơn là máy rửa công nghiệp 2 khoang. Tham khảo chi tiết về sản phẩm, liên hệ đến Viễn Đông nhé!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rửa bát cho nhà hàng 5m” Hủy
Sản phẩm tương tự
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.