Máy xay giò chả 2kg
Giá: Liên hệ
Điện áp | : 220V/ 50Hz |
Công suất | : 4HP (3Kw) |
Tốc độ quay | : 2800 Vòng/ phút |
Năng suất | : 2Kg/mẻ |
Thời gian | : 2 – 3 Phút/mẻ |
Loại lưỡi dao | : Dao 3 lưỡi cắt |
Trọng lượng | : 40 Kg |
Kích thước | : 700x 400x 550mm |
Chất liệu chính | : Inox 304 |
Sản xuất | : Viễn Đông |
Bảo hành | : 12 Tháng |
Máy xay giò chả 2kg là máy xay thịt hỗ trợ đắc lực cho các hộ gia đình, cơ sở sản xuất giò chả nhỏ lẻ. Bạn đã tìm hiểu được gì về máy, hãy để bài viết sau cùng giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về máy xay giò chả 2kg nhé.
Tìm hiểu về máy xay giò chả 2kg đời mới tại Viễn Đông
Ưu điểm nổi bật của máy xay giò chả gia đình
Máy xay giò chả 2kg là dòng máy chế biến thịt mini được dành cho hộ gia đình, là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất giò chả, xúc xích… Vậy ưu điểm khi sử dụng dòng máy này là gì?
– Hoạt động mạnh mẽ, êm ái: Máy vận hành động cơ mạnh mẽ với công suất lớn, nhờ vậy mà có khả năng hoạt động trong thời gian dài mà không lo nóng máy, rung lắc hay ồn ào.
– Nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian: Máy xay giò chả có thể xay tối đa 2kg thịt/mẻ trong thời gian ngắn, chỉ từ 3 – 4 phút.
REVIEW chi tiết máy xay giò chả 2kg Viễn Đông:
– Chất lượng thành phẩm tốt: Nhờ lưỡi dao sắc bén và chất liệu hiện đại, giò chả, thịt… khi xay bằng máy đều đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh
– Sử dụng đa dạng chức năng: Máy xay giò chả được sử dụng để xay thịt, xay giò, xay chả, chả cá, đánh bông, xay đậu, hạt tiêu… Như vậy bạn có thể tận dụng các công dụng của máy tùy theo mục đích sử dụng.
– Dễ dàng vận hành và vệ sinh máy xay giò chả chỉ qua vài bước đơn giản, không hề tốn công sức hay thao tác phức tạp.
Cấu tạo máy xay giò chả 2kg mẫu mới
– Thiết kế từ chất liệu inox cao cấp: Toàn bộ phần khung vỏ và cối xay thịt của máy được làm từ inox 304 chất lượng. Chất liệu này không chỉ đem đến cho máy vẻ ngoài sáng bóng mà còn chống han gỉ tốt, độ bền cao, dễ lau chùi sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Cối xay thiết kế hiện đại: Cối xay thịt được thiết kế 2 lớp inox, thành dày 2mm, lớp giữa là khoang chứa đá giúp hấp hơi lạnh từ bên ngoài vào khoang chứa thịt xay, giúp thịt xay không bị khô bở, hay cháy chín làm hỏng giò chả khi thành phẩm. Bên cạnh đó, cối được thiết kế dạng vòm, giúp việc cuộn và đảo thịt khi xay trở nên dễ dàng.
– Nắp máy xay được thiết kế giống như các loại nồi thông thường, với chức năng để đậy kín, tránh thịt văng ra ngoài khi xay. Thiết kế linh hoạt có thể tháo rời dễ dàng, để trong lúc xay có thể kiểm tra thịt bên trong.
– Lưỡi dao inox sắc bén: Yếu tố ảnh hưởng nhất đến chất lượng thịt xay nằm ở lưỡi dao. Lưỡi dao được thiết kế 3 cánh bén nhọn, độ nghiêng phù hợp kết hợp với dạng cầu lõm của cối xay để đảo quết thịt tốt hơn.
– Motor công suất lớn: Máy sử dụng motor quấn dây đồng 100% với công suất lên tới 3kW. Công suất lớn giúp máy xay thịt hàng giờ với năng suất tối đa là 2kg/mẻ chỉ trong vòng 3-4 phút.
– Thiết kế linh hoạt cho sử dụng: Máy xay giò chả 2kg có thể di chuyển và nghiêng nhiều hướng khác nhau. Thậm chí là nghiêng hẳn 90 độ để giúp lấy giò sống ra một cách dễ dàng và thuận tiện.
– Bộ phận khác: 4 chân máy hình chữ A chắc chắn giúp máy đứng thẳng và vững chắc. Van xả nước đá cũng được lắp vào cối xay để xả nước đá ở cối xay sau khi đã xay thịt xong.
Nguyên lý hoạt động máy xay giò chả 2kg Viễn Đông
Khi cấp nguồn điện vào là động cơ mô tơ sẽ quay và trục cốt của mô tơ được gắn bộ dao, do đó lưỡi dao cũng được quay theo trục cốt. Thịt sau khi bỏ vào được dao chém thành những miếng nhỏ, nhờ lực ly tâm của lưỡi dao hút thịt vào và trộn đều từ trên xuống dưới làm cho thịt được xay nhuyễn, mịn đồng đều.
So sánh máy xay giò chả 2kg Viễn Đông với sản phẩm cùng loại trên thị trường
Trên thị trường cũng có không ít các dòng máy xay giò chả 2kg và các dung tích khác. Tuy nhiên, máy xay giò chả mini gia đình Viễn Đông luôn được các khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng sử dụng và độ bền theo thời gian.
Cùng daychuyenchebien.vn theo dõi bảng so sánh dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về dòng máy xay chả lụa 2kg Viễn Đông với sản phẩm cùng loại trên thị trường nhé:
Tiêu chí |
Máy xay giò chả 2kg Viễn Đông |
Máy xay giò chả 2kg trên thị trường |
Chất liệu |
Inox sáng bóng, khung máy và cối xay làm từ inox 304 |
Inox mờ, cối xay làm từ inox 304, khung máy là inox 201 |
Công suất |
3kW |
3kW |
Lưỡi dao |
3 cánh làm từ inox, cứng và sắc bén |
2 cánh hoặc 3 cánh |
Chốt khóa và tay cầm |
2 bên |
2 bên hoặc chỉ có 1 chốt |
Motor |
Quấn dây đồng 100% |
Quấn dây đồng 100% |
Độ dày inox cối xay thịt |
2mm |
Chưa có thông tin |
Trọng lượng và thiết kế |
40 kg với thiết kế gọn gàng |
Nặng hơn 40 kg |
Có thể thấy dù có nhiều điểm tương đối giống nhau, nhưng máy giò gia đình Viễn Đông vẫn có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vì thế, mức giá tại Viễn Đông cũng có sự chênh lệch nhất định.
Bạn cần đặt vấn đề chất lượng của máy và độ bền khi sử dụng lên hàng đầu sau đó mới suy xét đến mức giá. Một chiếc máy tốt sẽ đem đến cho bạn cái lợi lâu dài nhiều hơn hơn là chi phí đầu tư ban đầu rẻ.
Những sai lầm cần tránh khi xay giò chả tại nhà
Sử dụng vượt quá mức năng suất của máy
Máy xay giò chả 3kg có mức năng suất tối đa là 2kg/mẻ và được khuyến nghị là không nên xay quá 10 lần mỗi ngày, tức khoảng 20kg thịt/ngày. Vì vậy, cần chú ý lượng thịt mỗi lần xay, tránh việc vượt quá khối lượng cho phép, khiến máy bị quá tải không thể hoạt động.
Bên cạnh đó là không nên dùng máy liên tục trong vòng 30 phút, rất dễ gây tình trạng nóng máy, chập cháy, giảm tuổi thọ của máy xay giò chả gia đình.
Sử dụng nguyên liệu không chất lượng khi xay giò
Để xay được một mẻ giò đạt chuẩn, chuẩn bị nguyên liệu tươi ngon là khâu vô cùng quan trọng. Thịt phải được chọn lọc từ những con lợn khỏe, mới mổ và còn tươi mới. Thịt mới mổ sẽ có màu hồng tươi, còn ấm, có độ đàn hồi và bám dính tốt, khối thịt chắc, chất lượng giò sẽ tốt hơn.
Nếu mua thịt đông lạnh, thịt mổ lâu ngày, chất lượng giò sẽ kém đi một chút về độ dai, giòn và kết dính cũng như mùi thơm của giò. Thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Do đó, bạn nên mua thịt tại những nơi giết mổ thịt uy tín, vừa để đảm bảo thịt được bán ngay sau khi giết mổ, vừa để đảm bảo lợn không được cho tiêm những loại thuốc tăng trọng. Việc mua phải lợn tiêm, hoặc cho ăn các loại tăng trọng sẽ làm hỏng quá trình xay giò, giò bị vữa, bị nhũng lỏng như cháo, không có độ kết dính và không thể làm giò chả được.
Lạm dụng các chất phụ gia không phù hợp
Có nhiều loại phụ gia bạn có thể cho thêm để tạo ra độ dai ngon của giò mà vẫn đảm bảo được sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu thật kỹ chức năng và thành phần của các loại phụ gia khi cho vào trong mẻ giò của bạn, phụ gia sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới độ kết dính của giò, độ dai và giòn cũng như hương vị của giò.
Để đảm bảo chất lượng của giò không bị bở cũng như độ an toàn, bạn không nên dùng các phụ gia độc hại mà thay bằng bột ngô, bột năng nhé.
Thời gian xay giò quá lâu
Đây cũng là một sai lầm thường thấy khi làm giò chả tại nhà, thời gian xay quá lâu sẽ dẫn tới hiện tượng sinh ra nhiệt bên trong cối xay. Điều này là nguyên nhân “chủ chốt” gây ra tình trạng chết giò, khiến giò bị bở.
Thời gian cho mỗi mẻ của máy xay giò chả 2kg rơi vào khoảng 3 – 4 phút, nên bạn cần chú ý thời gian khi sử dụng, tránh tình trạng làm “chết giò”.
Viễn Đông không chỉ cung cấp và sản xuất máy xay giò chả 2kg mà còn có các đa dạng dung tích các loại máy xay giò chả nhưu: máy xay giò chả 3kg, máy xay giò lụa 5kg, máy xay chả lụa 10kg… để đáp ưng mọi nhu cầu của khách hàng. Viễn Đông có các chi nhánh trải dài trên toàn quốc với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, máy chế biến thịt, thiết bị đóng góp thực phẩm…
Hãy liên hệ ngay tới số hotline gần nhất của Viễn Đông để được giải đáp thắc mắc và mua hàng nhanh nhất nhé.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy xay giò chả 2kg” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm chả cá
Máy xay thịt làm lạp xưởng
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Dây chuyền làm giò chả
Thiết bị Viễn Đông
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.