Nồi luộc chả cá
3,500,000 ₫ 3,250,000 ₫
Nồi luộc chả cá được thiết kế và sản xuất trực tiếp bở Viễn Đông nên chất lượng đảm bảo nhất, giá thành rẻ nhất và chế độ bảo hành tin cậy nhất. Nồi luộc chả cá có thiết kế đơn giản, bạn có thể dùng các loại nồi thông thường để luộc nhưng để đảm bảo hơn, hãy đầu tư ngay nồi của Viễn Đông sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Nồi luộc chả cá Viễn Đông khác biệt gì với các sản phẩm thông thường trên thị trường
- Được làm toàn bộ từ Inox 304, chất liệu chuyên dùng trong các thiết bị nhà bếp với ưu điểm không bị gỉ sét, biến dạng ở nhiệt độ cao, sáng bóng, dễ vệ sinh lâu chùi. Đây cũng là chất liệu mà Viễn Đông sử dụng cho các dòng nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu, nồi nấu phở,..
- Nồi luộc khá kín, cả thành và nắp nồi đều thiết kế 2 lớp Inox, cách nhiệt tối ưu bằng lớp foam ở giữa hạn chế tối đa nhiệt lượng tiêu hao vô ích ra môi trường nên rút ngắn thời gian nấu, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
- Thanh nhiệt mà Viễn Đông sử dụng có độ bền cao, gia nhiệt nhanh, tiết kiệm thời gian nấu.
- Bộ phận điều khiển lắp đặt trực tiếp trên chân đế, hạn chế tiếp xúc với nước đảm bảo an toàn điện, dễ canh chỉnh để nồi vận hành tự động. Sau khi nước sôi để tiết kiệm điện, bạn tắt bớt thanh nhiệt, giảm nhiệt độ vừa đủ để giữ nước sôi liu riu cả ngày.
Chi tiết bảng điều khiển, vòi xả của nồi luộc chả cá Viễn Đông
Thay vì phải dùng than tổ ong để hầm nấu trong nhiều giờ, khói bụi làm nhiệt độ gian bếp oi bức khó chịu, không đảm bảo vệ sinh và phải đối diện với các rủi ro cháy nổ; thì với nồi luộc chả cá này bạn chỉ việc cho chả vào nồi, cài đặt các thông số để nồi tự nấu và dành thời gian làm việc khác..
Tham khảo thêm: Dây chuyền làm chả cá đầy đủ với 6 thiết bị chất lượng cao!
Hướng dẫn sử dụng nồi luộc chả cá Viễn Đông:
- Bước 1: Cho nước và nguyên liệu cần thiết vào nồi nấu luộc chả cá, việc quên đổ nước có thể làm cháy thanh nhiệt.
- Bước 2: Kết nối nồi với nguồn điện, gạt triết áp thanh nhiệt qua chế độ ON, vặn mức nhiệt tối đa để nồi nhanh sôi. Tùy dung tích củ nồi bạn dùng sẽ có thời gian sôi khác nhau, thông thường khoảng 20- 40 phút cho nồi 60Lit và 70- 80 phút cho nồi 150Lit.
- Bước 3: Khi nước đã sôi để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, bạn tắt bớt thanh nhiệt và giảm mức nhiệt trên thanh còn lại cho nước sôi liu riu.
Sử dụng nồi luộc chả cá vừa tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí lại đảm bảo an toàn, chất liệu inox cao cấp. Với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, nồi tạo sự chuyên nghiệp cho không gian chế biến, được ưa chuộng bởi rất nhiều nhà hàng lớn, khách sạn cao cấp…
Ngoài ra, nồi còn đa năng nấu nước lèo, nhúng bánh phở, hầm xương, luộc giò chả… và rất nhiều công dụng khác.
>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng
Tham khảo: nồi tráng bánh cuốn, nồi làm bánh cuốn, nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi hấp bánh cuốn, nồi bánh cuốn, nồi tráng bánh cuốn điện, nồi hầm xương bằng điện
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi luộc chả cá” Hủy
Sản phẩm tương tự
Tủ hấp chả cá
Dây chuyền làm chả cá
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm chả cá
Dây chuyền làm chả cá
Dây chuyền làm chả cá
Dây chuyền làm bánh trung thu
Chưa phân loại
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.