Ngày nay, hiện đại hóa là hướng đi của nhiều cửa hàng bán bánh bao đem lại nhiều lợi ích lớn cho người kinh doanh. Vậy mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn để phát triển theo hướng hiện đại? Daychuyenchebien.vn sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết này.
- Mẹo hấp bánh bao bằng lò vi sóng tại nhà cho các chị em
- Cách bảo quản bánh bao giữ nguyên được hương vị cho cánh chị em
- Kinh nghiệm bán bánh bao cho sinh viên tại các tiệm đồ ăn vặt
Các chi phí thông thường để mở cửa hàng bánh bao
Thông thường ta ít khi thấy một cửa hàng chỉ kinh doanh mình bánh bao. Việc bán bánh bao sẽ được đan xen với kinh doanh các thực phẩm khác như bánh mỳ, đồ ăn vặt…để đa dạng hóa mặt hàng được bán. Với một cửa hàng thông thường người kinh doanh sẽ phải chịu 4 phí sau.
Đây là những phí mà bất kì người kinh doanh cửa hàng bán đồ ăn nào cũng phải chịu. Để đảm bảo không bị lãng phí, ta cần cân bằng các phí và loại bớt những chi phí không cần thiết.
Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn để phát triển theo hướng hiện đại
Để có thể phát triển cửa hàng bánh bao của bạn theo hướng hiện đại đòi hỏi phải có một chi phí nhất định để sắm sửa thiết bị giúp tăng chất lượng và giá trị của mặt hàng bánh bao. Những thiết bị này gồm: bếp chiên nhúng, tủ đông và tủ trưng bày bánh bao.
Bếp chiên nhúng (1-10 triệu đồng)
Chắc hẳn hầu hết mọi người đều biết đến bánh bao ngoài cách chế biến là hấp còn có thể được chiên. Bánh bao chiên đem lại mùi vị đặc biệt, tạo sự mới lạ cho những ai là tín đồ của bánh bao.
Với thiết bị bếp chiên nhúng, bánh bao được chiên ngập dầu cho hiệu quả chiên tốt nhất. Ngoài ra, tốc độ làm nóng dầu của thiết bị này nhanh hơn rất nhiều so với sử dụng chảo rán thông thường nên rút ngắn được tối đa thời gian chờ của khách hàng.
Tủ đông – tủ bảo ôn (4-6 triệu đồng)
Lượng khách hàng không phải lúc nào cũng đều đặn vì vậy để có thể bảo quản cũng như dự trữ bánh bao ta cần một thiết bị giữ cho bánh bao không bị hỏng cho đến lúc được sử dụng.
Tủ đông – tủ bảo ôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc này. Với kích thước lớn, không những có thể sử dụng để bảo quản bánh bao mà ta còn có thể đan xen sử dụng để làm lạnh đồ uống. Một công đôi việc sao lại không chứ.
Tủ hấp – tủ trưng bày bánh bao ( 4-5,5 triệu đồng)
Ta có thể thấy thiết bị này ở hầu hết các cửa hàng bán bánh bao. Không chỉ có tác dụng hấp lại, làm nóng bánh bao, tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao có thiết kế dạng khung kính cho phép ta nhìn thấy những chiếc bánh đang được hấp bên trong.
Còn gì bắt mắt hơn những chiếc bán bao chín mềm nóng hổi. Nhờ cách này, ta có thể kích thích được sự thèm ăn của khách hàng làm tăng hiệu quả bán hàng lên.
Không chỉ đứng đầu về cung cấp máy móc chế biến thực phẩm riêng lẻ, Viễn Đông còn là đơn vị uy tín, chuyên lắp đặt những dây chuyền chế biến. Dây chuyền các thiết bị sẽ giúp công tác sản xuất thành phẩm chuyên nghiệp hơn, đỡ vất vả cho con người mà chi phí đầu tư cũng không quá cao.
Những dây chuyền chế biến thực phẩm HOT nhất tại Viễn Đông năm 2020:
- Dây chuyền làm giò chả, dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng
- Dây chuyền làm bánh mì, dây chuyền làm bánh bao, dây chuyền làm bánh Trung Thu
- Dây chuyền làm chà bông, dây chuyền làm viên chiên
- Dây chuyền làm bột nghệ
- Dây chuyền chế biến cá
Ngoài các dây chuyền chế biến kể trên, chúng tôi còn có thể hỗ trợ tư vấn quý khách hàng về kết hợp các máy móc cho phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất, đề cao tính HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM.
Nếu bạn dự định đầu tư hàng loạt các máy móc cho khu vực nhà bếp trong nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, nhà xưởng chế biến… thì hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn tức thì.
>>> Ăn bánh bao có béo không – Điều cánh chị em luôn băn khoăn
Xem thêm:
- Tìm hiểu bột làm bánh bao là bột gì và tỉ lệ trộn bột thích hợp
- Mách nhỏ cách ủ bột bánh bao ngon chuẩn vị
- Cách làm vỏ bánh bao trắng đơn giản cho người mới kinh doanh