Bếp âu công nghiệp Viễn Đông
9,500,000 ₫ 8,500,000 ₫
- Chất liệu : inox 201
- Độ dày inox : 1mm
- Nhiên liệu : gas công nghiệp hoặc gia đình
- Tình trạng : đặt hàng
- Bảo hành : 12 tháng
Bạn đọc bài viết này với mục đích muốn tìm loại bếp Âu công nghiệp PHÙ HỢP với bếp nhà hàng, khách sạn của mình? Và bạn cũng không biết cần phải làm gì trước khi chọn mua bếp Âu? Tất cả những điều bạn đang thắc sẽ được giải đáp trong bài viết này.
Trong bài viết bên dưới, daychuyenchebien.vn.sẽ cung cấp cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về bếp Âu cũng như các dòng bếp đang bán chạy nhất hiện nay.
Bếp Âu là gì?- Đặc điểm chung của các dòng bếp Âu công nghiệp
Bếp Âu là dòng bếp ga công nghiệp, được sử dụng trong khu vực nấu chính của các nhà hàng Âu, các khách sạn cao cấp,… Đặc điểm của bếp Âu là: kích thước nhỏ gọn, có nhiều bếp gas nhỏ với kiềng thấp, xếp sát cạnh nhau, vừa tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện nấu nướng đồng thời.
Vỏ của các dòng bếp Âu đều được làm từ inox chất lượng cao, sáng bóng, hạn chế tối đa rỉ sét, dễ dàng vệ sinh, mang đến ngoài sang trọng, sạch sẽ khu nấu chính của bếp. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể lựa chọn dòng bếp Âu sử dụng inox 201 (thay vì 304) để tiết kiệm chi phí.
Các bộ phận của bếp Âu dễ dàng tháo rời, giúp vệ sinh bếp dễ dàng hơn
Tuy khả năng chống gỉ sét của inox 201 không tốt bằng 304 nhưng giá của bếp inox 201 thường thấp hơn 304 từ 1-2 triệu đồng là giải pháp tiết kiệm chi phí cho một số nhà hàng
Đặc điểm của món Âu là: cần phải nấu nhiều loại sốt, gia vị ăn kèm với món ăn, nhiệt độ nấu không cần quá cao nhưng thời gian lại nấu lâu. Bếp Âu công nghiệp là loại bếp chuyên dụng để nấu món Âu vì những lý do sau:
- Kiềng bếp thiết kế đặc biệt, để vừa với xoong, chảo nhỏ
- Sử dụng những tia lửa để nấu chín thức ăn, giúp món ăn chín đều
- Dễ dàng thay đổi nhiệt độ từ 100-340ºC
Ở mỗi bếp đều được có thêm 1 khay chứa mỡ thừa được đặt ngay phía dưới bếp để tránh tình trạng dầu mỡ hoặc đồ ăn bị rơi vào bên trong bếp.
Tổng hợp các dòng bếp Âu bán chạy nhất hiện nay
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bếp Âu với số lượng họng, kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu bếp công nghiệp bán chạy nhất hiện nay:
Một số dòng bếp Âu công nghiệp thường
Đặc điểm của bếp Âu thường là: chỉ có chức năng đun, nấu món Âu và KHÔNG tích hợp thêm thiết bị nào cả. Dòng bếp thường bao gồm 2 mẫu thiết kế: loại để bàn và loại có chân đứng. Bếp Âu 4 họng, 6 họng, 8 họng và 12 họng là những dòng bán chạy nhất tại Viễn Đông hiện nay.
Bếp Âu 4 họng để bàn
Bếp Âu 6 họng có chân đứng
Bếp Âu 12 họng
Với các bếp ăn của nhà hàng, khách sạn lớn, chuyên món Âu thì nên chọn loại bếp Âu 12 họng, loại này sẽ phục vụ được cho 4 đầu bếp nấu cùng một lúc. Bên cạnh đó với quy mô lớn vừa hoặc nhỏ và cả ngân sách cho phép thì lựa chọn các loại 8,6,4 cho tốt.
Tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn lựa chọn dòng bếp cho phù hợp với cơ sở của mình. Ngoài ra, bếp Âu còn được phân loại theo một cách khác.
Bếp Âu cao cấp có lò nướng
Khác với dòng bếp Âu thường có phần dưới chỉ để chứa đồ, bếp Âu cao cấp có lò nướng ngay bên dưới bếp. Với việc tích hợp 2 thêm lò nướng phía dưới giúp tối giản không gian bếp, tiết kiệm diện tích. Đặc biệt, đầu bếp cũng dễ xoay sở và kiểm soát các món ăn trên bếp cũng như đồ ăn đang nướng hơn.
Thị trường cung cấp quá nhiều loại bếp Âu- Vậy làm thế nào để chọn được loại bếp THỰC SỰ PHÙ HỢP với khu bếp của bạn? Dưới đây là các bước cần thiết để bạn có thể chọn được loại bếp Âu công nghiệp phù hợp với việc nấu nướng.
Cần làm gì để chọn được loại bếp Âu công nghiệp phù hợp?
1. Lựa chọn bếp phù hợp với năng suất nhà hàng
Để biết được loại bếp Âu nào phù hợp với cơ sở của mình thì bạn nên xem xét lại nhu cầu sử dụng của mình là gì, cần năng suất bao nhiêu họng bếp, thiết kế nào trong 3 thiết kế của bếp Âu là phù hợp nhất với thiết kế căn bếp của bạn.
Bên cạnh đó thì bạn cũng lưu ý khi quyết định chọn mua 1 dòng bếp Âu nào đó thì nên lựa chọn dòng bếp cho năng suất cao hơn so với thực tế để bảo vệ bếp tốt hơn cũng như trong quá trình kinh doanh, lượng khách tăng lên vẫn có thể đáp ứng được mà không phải sắm thêm bếp mới.
2. Đo đạc diện tích dành cho khu nấu chính
Chọn bếp phù hợp với diện tích khu nấu chính là điều thực sự cần thiết trước khi chọn bếp Âu. Kích thước của bếp phụ thuộc vào số họng của bếp → Loại bếp bạn mua không chỉ phù hợp với năng suất nhà hàng mà còn phải phù hợp với diện tích bếp.
Với những căn bếp có diện tích khu nấu chính nhỏ, lời khuyên cho khách hàng là nên sử dụng những loại bếp “2 trong 1”, giúp tiết kiệm diện tích.
Với thông tin trên, bạn đã có thể hòm hòm hiểu được dòng bếp Âu nào phù hợp với mình rồi đúng không nào. Không chỉ đọc thông tin, bạn có thể trực tiếp liên hệ tới Hotline: 0916.150.789 để đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm. Cơ khí Viễn Đông hân hạnh phục vụ!
>>> Lý do nên sử dụng bếp chiên phẳng trong nhà hàng Âu
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp âu công nghiệp Viễn Đông” Hủy
Sản phẩm tương tự
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.