Máy làm chả mực công nghiệp
8,500,000 ₫ 7,900,000 ₫
Model | : Máy xay chả mực |
Điện áp | : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz |
Công suất | : Tùy máy |
Biến tần | : Tùy máy |
Năng suất | : Tùy máy |
Thời gian | : 3 – 4Phút/mẻ |
Loại lưỡi dao | : Dao 2-3-4 lưỡi cắt cùn |
Trọng Lượng | : Tùy máy |
Kích thước | : Tùy máy |
Chất liệu | : Inox 304, 201(chân) |
Cung cấp | : Viễn Đông |
Bảo hành | : 12 tháng |
Máy làm chả mực có lẽ không còn xa lạ trong những dây chuyền sản xuất giò, chả, xúc xích,… Nó giúp hỗ trợ việc xay giã thịt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn mà cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, cùng daychuyenchebien.vn tìm hiểu sâu hơn về cách dùng cũng như lưu ý khi sử dụng xay chả mực trong bài viết này nhé!
Những điểm đặc biệt trong thiết kế của máy làm chả mực công nghiệp
Là một thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm giò chả, máy xay được thiết kế tỉ mỉ từng chi , tiện lợi và chất liệu tốt nhất chính là những ưu điểm khiến máy xay làm chả mực trở thành một thiết bị được yêu thích, thay thế dần cho các phương pháp bằng thủ công. Sau đây là những đặc điểm khiến chiếc máy này trở lên thông dụng hơn.
Thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, chất liệu cao cấp
Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng chiếc máy xay chả mực này có 1 thiết kế vô cùng chắc chắn, khung đỡ được làm theo mô hình chữ A, sử dụng chất liệu inox 201, giúp các bộ phận của máy được nâng đỡ ổn định.
Phần cối xay chứa thịt được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, có bề ngoài sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, giúp không gian chế biến của bạn không những gọn gàng mà còn trông sạch sẽ.
Toàn bộ máy thuộc dòng máy xay chả mực công nghiệp của Viễn Đông đều được sử dụng inox bóng nên có tính thẩm mỹ cao hơn dòng máy gia đình VD3 làm bằng inox nhám.
Quan tâm: Phụ gia làm chả cá ngon khó cưỡng- Máy xay giò chả Viễn Đông!
Thiết kế thông minh hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng
Lưỡi dao của máy làm giò chả được chế tạo từ thép. Lưỡi dao không bị gỉ sét, nghiêng 8° chuẩn xác cộng với cối đựng thịt thiết kế dạng hình vòm cho khả năng cuộn đảo được tốt hơn.
Như các bạn đã biết, trong quá trình xay chả mực, lưỡi dao tiếp xúc với thịt sẽ sinh ra nhiệt và làm chết giò hay chín giò. Để khắc phục sư cố này, nhiều người thường sử dụng nước đá thêm vào trong khi đập chả. Thiết kế của máy đánh chả mực này đã có khoang chứa đá, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng.
Khi sử dụng bạn chỉ cần cho đá vào khoang chứa, mỗi mẻ xay chưa đến 3 phút là xong, chỉ với 1 lần bỏ đá vào khoang chứa chúng ta có thể sử dụng rất lâu. Nếu đá tan hết và bạn cũng kết thúc quá trình xay chả của mình thì hãy dùng van xả phía dưới để bỏ nước đá đi nhé!
Tham khảo ngay: Dây chuyền làm chả cá đầy đủ với 6 thiết bị chất lượng cao!
Động cơ mạnh mẽ hoạt động với công suất cao
Động cơ sử dụng trong các máy làm chả của Viễn Đông đều là các động cơ chính hãng của Malaysia mới dây đồng 100%. Động cơ được những khách hàng đã sử dụng nhận xét có ưu điểm ít tiếng ồn và sử dụng ổn đinh, ít xảy ra lỗi hơn so với một số dòng máy khác trên thị trường.
Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu sử dụng của 1 số khách hàng có kinh tế thấp hơn 1 chút, Viễn Đông cũng cung cấp máy giã chả mực sử dụng motor cũ, hàng Nhật bãi hoặc được quấn lại. Loại này có giá thành rẻ hơn nhưng cũng vẫn đảm bảo được chất lượng vận hành máy.
>> Xem thêm: Hướng dẫn làm chả cá bằng máy xay giò chả giá rẻ.
Cách làm chả mực bằng máy xay chả mực nhanh chóng
Các bước vận hành máy làm chả mực Viễn Đông
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu theo tỷ lệ thích hợp
Đầu tiên bạn sơ chế mực thật sạch và để riêng râu và phần thân, đồng thời chuẩn bị các nguyên liệu khác, sau đó đem đi tẩm ướp.
Bước 2: Cho đá vào khoang chứa và cho thịt vào cối xay.
Bước 3: Kết nối nguồn điện, bật công tắc, ngay lập tức máy tiến hành hoạt động.
Bước 4: Xay chả mực trong vòng 3 phút, trong quá trình xay bạn nên nghiêng cối xay để mực được xay đều.
Bước 5: Bạn tiến hành quết chả mực sau khi xay xong.
Bước 6: Ở bước này bạn hãy trộn phần râu mực đã thái hạt lựu vào cùng với chả, nó sẽ làm thành phẩm của bạn ăn dai giòn hơn đấy.
Bước 7: Tạo hình chả mực, nghiêng cối xay và cho phần chả sống ra thau đựng, bạn sử dụng găng tay để tạo cho bánh có hình tròn dẹt nhé.
Bước 8: Vệ sinh máy làm chả mực. Tháo dao xay ra trước và cọ rửa, sau đó hãy cho nước vào cối xay lắc qua lắc lại và dùng dụng cụ cọ rửa cho sạch phần chả còn dính lại.
>> Xem thêm: Máy hút chân không công nghiệp điều khiển cơ DZC 400- bạn đã tìm hiểu?
Những lưu ý mà người trong ngành không tiết lộ cho bạn khi xay chả bằng may làm chả mực
Lựa chọn mực ngon thế nào?
Mực là thành phần chính của chả mực nên chất lượng mực có tốt thì chả của bạn mới ngon. Đặc điểm của những con mực ngon là: có màu nâu sậm hoặc màu trắng trong, có độ bóng nhũ; râu săn và không nhũn; mắt trong, sáng.
Máy làm chả mực với tốc độ vừa phải
Để giảm bớt nhiệt sinh ra, khi sử dụng máy làm chả mực thì nên xay chả từ từ. Tuy nhiên, các máy làm chả mực chỉ có duy nhất 1 tốc độ quay là 1400 vòng/phút, do đó bạn cần sử dụng các loại biến tần phù hợp để điều chỉnh tốc độ quay của máy.
Trên đây là những chia sẻ về cách làm chả mực bằng máy làm chả mực, hy vọng đây là những thông tin hữu ích đối với bạn. Để lựa chọn 1 chiếc máy xay giò chả phù hợp hay tư vấn thêm về cách làm chả mực hãy liên hệ ngay vào hotline của Viễn Đông nhé!
>> Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu? – Máy xay giò chả Viễn Đông <<
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm chả mực công nghiệp” Hủy
Sản phẩm tương tự
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm chả cá
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm chả cá
Dây chuyền làm bánh trung thu
Dây chuyền làm chả cá
Dây chuyền làm chả cá
Dây chuyền làm chả cá
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.