Máy sấy lạp xưởng 10 Khay
Giá: Liên hệ
Máy sấy lạp xưởng được Viễn Đông cung cấp chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng với quy mô lớn, chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Máy thay thế hoàn hảo cho các phương pháp phơi sấy thủ công, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và có độ bền rất cao, không thể thiếu trong dây chuyền làm lạp xưởng.
Tại sao bạn cần sử dụng máy sấy lạp xưởng?
Lạp xưởng sau khi được nhồi vào vỏ bằng máy nhồi lạp xưởng thì cần được đem sấy ngay để bảo quản được lâu hơn, tránh làm chết nguyên liệu. Hơn thế nữa, nhiệt độ để sấy lạp xưởng cũng cần chính xác, nếu quá thấp sẽ làm thời gian sấy kéo dài, sản sinh vi khuẩn nhiều, nếu nhiệt độ cao làm cho lạp xưởng cháy vỏ mà bên trong chưa chín.
Nếu bạn sử dụng các phương pháp phơi sấy thông thường như phơi ngoài nắng thì trong trường hợp nhiệt độ môi trường thấp sẽ không phơi được, tốn kém diện tích phơi và không đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Phương pháp phơi thủ công hoàn toàn không còn phù hợp với các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp nữa.
Xem thêm: Máy làm lạp xưởng tự động SF-350 cho dây chuyền làm xúc xích
Máy sấy lạp xưởng ra đời trở thành cánh tay đắc lực cho các cơ sở này, thiết kế hiện đại với tính năng sấy tự động, không phụ thuộc vào thời tiết nữa. Bất cứ trường hợp nào, cơ sở vẫn luôn đảm bảo đầu ra ổn định chất lượng và năng suất cao.
Lạp xưởng được sấy trong khoảng 85°C, khoang sấy lớn với các thanh treo giúp tiếp xúc đều với nhiệt và lạp xưởng không bị biến dạng so với cách xếp lên khay ngang.
Như vậy, sử dụng máy sấy lạp xưởng được xem là phương pháp hữu hiệu nhất cho các cơ sở sản xuất lạp xưởng, xúc xích. Không chỉ đảm bảo chất lượng thành phẩm, tiết kiệm chi phí nhân công mà còn tạo sự chuyên nghiệp hơn cho quy trình sản xuất.
Gợi ý: Mở nhà xưởng chế biến lạp xưởng cần chuẩn bị những gì?
Đặc điểm nổi bật của máy sấy lạp xưởng
Tủ sấy công nghiệp được làm từ chất liệu INOX 430 hoặc 304 cho bạn lựa chọn. Thông thường các cơ sở sẽ chọn INOX 304, loại INOX tốt nhất hiện nay, hạn chế gỉ sắt và độ bền cao mà giá thành chỉ cao hơn một chút. INOX 430 sẽ kém bền và mỏng hơn, vẫn có thể bị gỉ sắt sau thời gian sử dụng.
Thân máy sấy nông sản được thiết kế các lỗ tản nhiệt đều khắp cả khoang sấy nên dù bạn sấy với năng suất cao thì lạp xưởng vẫn tiếp xúc đều với nhiệt. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tham khảo sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp xoay để xoay các thanh treo lạp xưởng liên tục trong quá trình sấy. Lúc này, 100% lạp xưởng chín đều ở mọi vị trí.
Nhiệt độ và thời gian sấy được cài đặt tại bảng điều khiển của lò sấy công nghiệp, tuy nhiên nếu mới sử dụng, bạn nên sấy thử vài lần có canh chừng, kiểm tra liên tục để nắm được thời gian sấy hợp lý. Những mẻ sau chỉ cần cài đặt theo thông số này để sản xuất đồng đều ở các mẻ.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng máy sấy lạp xưởng theo nhu cầu riêng để Viễn Đông gia công, đáp ứng cao nhất nhu cầu của cơ sở.
Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn của máy sấy thực phẩm công nghiệp!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy sấy lạp xưởng 10 Khay” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm chả cá
máy hàn túi dập tay
Dây chuyền làm chả cá
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Tủ hấp chả cá
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Dây chuyền làm chả cá
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.