Chảo xào nhân công nghiệp
34,500,000 ₫ 33,000,000 ₫
- Công suất : 6Kw
- Điện áp : 220v/50Hz
- Tốc độ quay : 36 vòng/phút
- Dung tích : 50 Lit
- Kích thước : 87x 55x 145 Cm
- Trọng lượng : 85 Kg
- Cung cấp : Viễn Đông
- Bảo hành : 12 tháng
Tại các cơ sở sản xuất bánh bao, bánh trung thu số lượng lớn, việc thuê nhân công chỉ để đứng xào nhân sẽ tốn chi phí khá cao mà năng suất đem lại khá thấp, mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, chảo xào nhân công nghiệp với chức năng vừa trộn đảo vừa xào nhân bánh cho năng suất cao sẽ chính là giải pháp mà daychuyenchebien.vn mang đến cho người dùng.
- Dây chuyền làm bánh trung thu chất lượng, năng suất cao, giá tốt
- Dây chuyền làm bánh bao có trứng gồm những thiết bị nào?
- Máy tạo hình bánh bao NHANH, ĐỀU, ĐẸP 1000 – 4000 bánh/giờ
Tại sao nên chuyển qua dùng chảo xào nhân công nghiệp?
Đảm bảo vệ sinh
Toàn bộ máy xào nhân bánh bao được làm từ inox 304 cao cấp, chịu nhiệt tốt và hạn chế bị han gỉ ở mức tối đa. Inox 304 cũng là một loại chất liệu chuyên được dùng để sản xuất thiết bị nhà bếp. Do vậy, máy sên nhân công nghiệp có vẻ ngoài sáng bóng, độ bền cao, dễ lau chùi và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trộn đảo năng suất cao
Ưu điểm lớn nhất mày sên nhân bánh mang đến cho người dùng chính là năng suất cao. Thiết bị có khả năng xào được hàng chục đến hàng trăm kg nhân mỗi mẻ và có thể hoạt động liên tục. Do đó, chảo xào công nghiệp hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của dây chuyền làm bánh bao quy mô từ nhỏ đến lớn.
Thành phẩm đạt chất lượng
Chảo xào nhân bánh trung thu sử dụng 100% nhiên liệu điện để vận hành nên thực phẩm sẽ không bị ám mùi khói, gas như khi xào bằng bếp gas hoặc bếp củi. Hơn nữa, máy xào nhân có hệ thống điều khiển kiểm soát tốt nhiệt độ, thời gian nên đảm bảo nhân bánh chín đều, không bị cháy khét.
Việc sử dụng chảo xào nhân cũng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn. Dù chi phí đầu tư chảo xào nhân công nghiệp cao hơn nhưng về lâu dài, thiết bị này sẽ giúp cơ sở làm bánh bao giảm được chi phí thuê nhân công.
Phân loại các dòng chảo xào nhân công nghiệp tại Viễn Đông
Nhìn chung, các mẫu chảo xào tự động của Viễn Đông có thiết kế và cấu tạo không có sự khác biệt. Do vậy, để chọn mua được loại máy sên nhân công nghiệp phù hợp, quý khách có thể dựa vào kích thước, công suất, dung tích và giá bán của mỗi chảo. Dưới đây là bảng so sánh chảo xào công nghiệp đang được bán tại Viễn Đông.
Xem ngay: Chảo sên nhân dung tích từ 50L – 300L sên và xào đa dạng các loại thực phẩm
Kích thước tổng |
Dung tích chảo |
Công suất |
Giá bán |
|
Máy sên nhân mini 50L |
120x95x135cm |
65L |
9kW |
33 triệu |
Chảo xào nhân 100L |
135x105x145cm |
110L |
12kW |
38 triệu |
Máy xào nhân bánh 200L |
145x125x145cm |
215L |
24kW |
52 triệu |
Chảo xào công nghiệp 300L |
170x135x155cm |
335L |
30kW |
65 triệu |
Có thể thấy, máy sên nhân mini có kích thước không quá lớn và xào được khoảng 30kg nhân/mẻ nên sẽ phù hợp với những cơ sở làm bánh bao quy mô nhỏ. Với những chảo xào nhân công nghiệp 100L trở lên thì sẽ thích hợp dùng trong các dây chuyền làm bánh quy mô trung bình và lớn.
Ngoài khả năng xào nhân làm bánh bao, chảo xào tự động còn có thể xào nhân số lượng lớn để làm bánh trung thu, bánh giò, rang cơm, xào đường làm kẹo…. Vậy nên, thiết bị này đã và đang được rất nhiều dây chuyền sản xuất ứng dụng.
Điểm chung trong cấu tạo của chảo xào nhân công nghiệp
Tất cả các loại chảo xào nhân công nghiệp đều có những bộ phận chính sau đây:
- Thân chảo xào nhân được làm từ 2 lớp 100% inox 304. Giữa các lớp inox là dung dịch cách thủy giúp đảm bảo nhân trong quá trình xào không bị cháy khét, hạn chế hao hụt. Ngoài ra, thiết kế này giúp phần vỏ ngoài không bị nóng trong quá trình sử dụng, đảm bảo người dùng không bị bỏng nếu vô tình chạm tay vào thành chảo.
- Khung chân máy có dạng hình chữ A chắc chắn, đảm bảo không bị rung lắc, nghiêng đổ trong lúc sử dụng. Phần trục xoay kết hợp với tay quay giúp nghiêng chảo để lấy nhân bánh thành phẩm ra ngoài dễ hơn.
- Lòng chảo (khoang xào nhân) được thiết kế lõm sâu, đối xứng để nhân bánh có xu hướng chảy về chính giữa liên tục trong quá trình xào.
- Cánh đảo nguyên liệu luôn đảo sát lòng chảo cho nhân bánh bên trong được chín đều hơn, không bị dính vào lòng chảo. Cánh khuấy vận hành với tốc độ khoảng 36 vòng/phút nên thời gian làm chín nguyên liệu khá nhanh.
- Motor lõi 100% dây đồng giúp chảo xào điện công nghiệp hoạt động nhiều giờ liên tục nhưng vẫn giữ được sự ổn định và bền bỉ. Hơn nữa, chảo được trang bị thêm biến tần nên người dùng có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của cánh đảo để phù hợp với từng loại nhân bánh.
- Hệ thống điều khiển được thiết kế rời giúp quá trình sử dụng và vệ sinh chảo xào nhân công nghiệp diễn ra dễ dàng hơn. Các nút chức năng trên hộp điều khiển giúp người dùng điều chỉnh linh hoạt các thông số như nhiệt độ, tốc độ quay của cánh đảo…
- Bên dưới chảo xào nhân còn được gắn thêm van xả áp khẩn cấp. Nếu áp suất của lớp dầu truyền nhiệt quá cao thì van xả áp sẽ tự động mở để hạ áp bên trong nồi, rất an toàn cho người sử dụng.
Trên đây là thông tin về các dòng chảo xào nhân công nghiệp tại Viễn Đông. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến Viễn Đông qua hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn miễn phí nhé!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chảo xào nhân công nghiệp” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Máy làm bánh bao
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh bao
Dây chuyền làm bánh
Thiết bị Viễn Đông
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.