Các cơ sở làm bánh bao hiện nay đều đầu tư máy xay thịt, tự xay thịt vừa chủ động vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thay vì nhập nguồn thịt xay sẵn bên ngoài như trước đây, không những chi phí cao mà còn không kiểm soát được chất lượng thịt.
- Máy xay thịt khỏe, đùn thịt nhanh cho năng suất cao
- Xay được hầu hết các loại thịt tươi sống: bò, gà, heo, cá, hải sản..
- Xay thịt với nhiều độ nhuyễn
- Đầu đùn thịt Inox cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Vệ sinh nhanh chóng sau khi sử dụng
- Giá thành phải chăng để đầu tư
Các dòng máy xay thịt công nghiệp xay được hầu hết các loại thịt tươi sống trong thành phần không có lẫn: xương, sụn cứng… Bên cạnh xay thịt, bạn có thể xay đùn mỡ hoặc xay đùn các loại rau củ.
Khi làm nhân bánh bao truyền thống (bánh bao nhân thịt) bạn có thể cho thịt và mọc nhĩ… vào xay chung 1 lần.
Điều quan trọng là bạn chọn được máy xay thịt phù hợp với nhu cầu
Các điểm nổi bật của máy xay thịt
Do tiếp xúc nhiều với thực phẩm, dầu mỡ.. nên hầu hết các máy xay thịt công suất lớn được làm từ chất liệu Inox cao cấp (trừ dòng AKS) hạn chế bị gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh nhanh chóng…
Máy thái thịt gia đình AKS
Các chi tiết tiếp xúc nhiều với thịt như: khay chứa, đầu đùn thịt, lưỡi dao… đều dễ dàng tháo lắp, vệ sinh…
Công suất mạnh mẽ
Các dòng máy xay thịt chuyên dụng đều có công suất từ 550W trở lên nên xay khỏe và nhanh, xay chém tốt các loại thịt trong thành phần có gân, sụn, da… đảm bảo máy vẫn vận hành trơn tru.
Tùy vào nhu cầu khi chọn các dòng máy xay thịt, chọn máy xay thịt loại lớn có công suất càng lớn thì tốc độ xay càng cao, xay khỏe, năng suất cao.
Sở hữu nhiều đĩa dao đùn thịt
Ngoài khả năng xay khỏe, máy xay thịt công nghiệp còn khá linh hoạt ở độ nhuyễn thịt xay nhờ sở hữu 2 bộ lưỡi dao 6.0mm và 8.0mm chất liệu thép tôi cứng, không bị cong hay sứt mẻ khi xay có gân, sụn, da.. (trừ khi bạn lắp ngược và nhấn nút vận hành máy).
Một số lưu ý khi sử dụng máy xay thịt
- Không đẩy gạt thịt bằng tay, thìa, nĩa, dao.. mà dùng chày nhựa đi kèm với máy.
- Đảm bảo các chi tiết của đầu xay đùn thịt được lắp đúng thứ tự và đúng chiều để không làm hỏng máy.
- Cho máy nghỉ khoảng 30 phút sau mỗi lần làm việc liên tục để tránh máy hoạt động quá công suất, cháy motor do quá nóng
- Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các chi tiết máy như khay, ống đùn, lưỡi dao không bị hoen gỉ..
Để biết chính xác giá và chương trình chiết khấu khi mua máy xay thịt và các thiết bị trong dây chuyền làm bánh bao, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông để được hỗ trợ.
Tham khảo thêm về lò hấp bánh bao mini chuyên dùng để giữ nóng và trưng bày bánh bao:
Xem thêm: tủ hấp bánh bao, máy hấp bánh bao, lò hấp bánh bao, tủ hấp bánh bao bằng điện, lò hấp bánh bao bằng điện,tủ hấp bánh bao mini, tủ hấp bánh bao loại nhỏ, máy làm bánh bao, máy tạo hình bánh bao, máy lột trứng cút, máy bóc trứng cút, máy bóc vỏ trứng cút, máy lột vỏ trứng cút, máy lột trứng cút mini
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy xay thịt làm bánh bao, bánh trung thu” Hủy
Sản phẩm tương tự
Máy xay thịt làm lạp xưởng
Máy xay thịt công nghiệp
Máy xay thịt công nghiệp
Dây chuyền làm xúc xích
Máy xay thịt công nghiệp
Thiết bị Viễn Đông
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Máy xay thịt làm lạp xưởng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.