Máy trộn bột bánh bao Việt Nam
15,600,000 ₫ 14,900,000 ₫
Model | : VD – TBM |
Điện áp | : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz |
Công suất lồng quay | : 0.5 Kw |
Công suất cành đánh | : 1.5/ 2.2 Kw |
Năng suất | : 7/ 10 Kg (thành phẩm) |
Dung tích | : 60/ 70 Lit |
Thời gian | : 6 – 10 Phút/mẻ |
Chất liệu chính | : Inox, thép |
Sản xuất | : Viễn Đông |
Bảo hành | : 12 tháng |
Các cơ sở làm bánh bao sản xuất số lượng lớn không thể làm thủ công, do đó máy trộn bột bánh bao là 1 thiết bị không thể thiếu cho công đoạn làm vỏ bánh. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều máy nhào bột, bạn nên chọn loại nào? Hãy để daychuyenchebien.com giúp bạn tìm 1 chiếc máy trộn bột phù hợp nhé!
Máy trộn bột bánh bao Việt Nam
Ưu điểm của máy trộn bột Việt Nam
Các loại máy trộn bột bánh bao của Việt Nam đang được phân phối bởi Viễn Đông có các ưu điểm sau:
- Trộn bột đều, bột kết dính tốt mà không bị vón cục
- Công suất lớn nên trộn khỏe và nhanh
- Trộn 7-10Kg bột chỉ mất 6 – 10 phút
- Hẹn giờ trộn tự động hoàn toàn
Ví dụ: 1Kg bột làm bánh bao (bao gồm: bột mì, men nở và một số phụ gia..) có thể làm từ 12 – 15 chiếc bánh cỡ vừa.
Máy trộn bột bánh bao 10Kg trộn tối đa được 10Kg thành phẩm/mẻ (trong đó: bột bánh bao khoảng 7Kg, còn lại là nước) cho ra khoảng 80-100 bánh.
Lưu ý: 1Kg bột làm bánh bao được trộn với khoảng 380 – 390ml nước hoặc sữa tươi. Thành phẩm sau khi trộn khoảng 1.4Kg.
>>> Không những nhanh gọn, năng suất cao mà sử dụng máy đánh bột còn tiết kiệm đáng kể chi phí.
Máy trộn bột bánh bao Việt Nam có những loại máy nào?
Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp 2 sản phẩm của dòng máy Việt Nam là:
- Máy nhào bột bánh bao 7Kg: Trộn tối đa 7Kg nguyên liệu thành phẩm trong 6 – 10 phút.
- Máy trộn bột làm bánh bao 10Kg: Trộn tối đa 10Kg nguyên liệu thành phẩm trong 6 – 10 phút.
Bạn có thể so sánh 2 chiếc máy này dựa vào bảng dưới đây để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp:
Đặc điểm | Máy trộn bột bánh bao 7Kg | Máy trộn bột bánh bao 10Kg |
Năng suất | Tối đa 7Kg thành phẩm | Tối đa 10Kg thành phẩm |
Thời gian trộn/mẻ | 6 – 10 phút | 6 – 10 phút |
Công suất ( càng đánh+cối trộn) | 1.5Kw + 0.5Kw | 2.2Kw + 0.5Kw |
Dung tích cối | 60Lít | 70Lít |
Thực tế: Dòng máy trộn bột bánh bao này là dòng máy trộn bột đa năng, trộn các loại bột, thực phẩm làm: bánh mì, bánh lá gai, bánh Trung Thu, bánh dẻo…
Máy trộn bột bánh bao Việt Nam có thiết kế nổi bật
Máy nhồi bột bánh bao Viễn Đông sở hữu thiết kế công nghiệp, khung thép cứng cáp được bọc Inox sáng bóng, chân máy be rộng tạo độ đầm để máy không bị rung lắc khi trộn.
Máy kết hợp động cơ giảm tốc quay cối trộn và động cơ siêu tốc lớn quay càng đánh bột. Viễn Đông sử dụng toàn bộ MOTOR MỚI LÕI ĐỒNG SIÊU BỀN, CÔNG SUẤT NHƯ CAM KẾT.
Máy sẽ dùng rất bền nếu bạn không ép máy trộn quá công suất, trộn liên tục khi máy quá nóng làm cháy động cơ.
Càng đánh bột dạng càng xoắn đôi chất liệu thép tôi cứng cáp, chịu lực tốt. Trộn đều khối bột lớn trong 6- 10 phút, bột kết dính tốt, không bị vón cục…
Cối trộn bột dung tích lớn hình vòm tăng khả năng cuộn đảo khi trộn, toàn bộ cối là Inox cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bột.
Với máy trộn bột Viễn Đông thì linh kiện mà bạn phải thay thế thường là càng đánh bột. Tùy vào tần suất sử dụng, nếu không đánh quá công suất thiết kế thì càng rất bền.
Máy đánh trứng trộn bột công nghiệp SD
Ngoài máy trộn bột Việt Nam, Viễn Đông có cung cấp cả dòng máy trộn bột công nghiệp SD bạn có thể tham khảo giới thiệu về máy dưới đây.
Những đặc điểm trong thiết kế của máy trộn bột bánh bao SD
Công suất lớn
Có thể bạn chưa biết, công suất của máy đánh bột đóng một vai trò then chốt trong việc quyết định khả năng trộn bột của các loại máy. Với công suất lớn từ 0.75-1.5Kw, máy trộn bột mì công nghiệp SD là sản phẩm bạn không thể bỏ lỡ. Bởi nó có thể đánh được 1 mẻ từ 5-12Kg mà chạy vẫn ổn định, đánh đều, đánh liên tục cho đến khi thành phẩm đạt yêu cầu.
Đặc biệt, motor dây đồng 100% nên có độ bền cao, hoạt động mạnh mẽ trong thời gian dài mà không bị nóng, hạn chế được các tác nhân từ môi trường bên ngoài có thể gây hại đến tuổi thọ của máy.
Chất liệu an toàn vệ sinh, đảm bảo thẩm mỹ
Máy trộn bột bánh bao SD có vỏ làm từ thép sơn tĩnh điện, tone màu sáng, rất đẹp mắt. Phần cối, càng đánh và khung được làm bằng inox bền, khả năng hạn chế hoen gỉ tốt và đạt yêu cầu an toàn thực phẩm.
Kiểu dáng thiết kế tinh tế, gọn gàng của máy giúp cho không gian chế biến trở nên sang trọng hơn, góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho quán của bạn.
Điều chỉnh được linh hoạt tốc độ đánh
Máy trộn bột làm bánh SD có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh – chậm của càng đánh nhờ có thêm biến tần hỗ trợ, ngoài ra có thêm nút chỉnh tốc độ ở bên ngoài thân máy, tiện lợi cho việc vận hành. Khi bắt đầu đánh bột, bạn để tốc độ chậm, sau đó chuyển sang tốc độ nhanh để tán bột cho dẻo hơn.
Các loại sản phẩm thuộc dòng máy SD
Hiện tại, dòng máy SD có 3 loại sản phẩm có năng suất từ 5-12Kg, phù hợp với nhiều mức sử dụng của các khách hàng khác nhau. Về thiết kế, các máy chỉ khác nhau về kích thước, các bộ phận và chức năng tương tự nhau.
Đặc điểm | SD 10l | SD 20l | SD 30l |
Kích thước | 33x58x56 cm | 40x73x87 | 44x80x91 |
Năng suất | 5 kg/mẻ | 7 kg/mẻ | 12 kg/ mẻ |
Thời gian trộn bột | 10 -15 phút/mẻ | 10 – 15 phút/mẻ | 10 -15 phút/mẻ |
Công suất | 0.75kw | 1.1 Kw | 1.5kw |
Phù hợp với lò bánh mì cung cấp | 200 ổ bánh/ngày | 300 ổ bánh/ngày | 400 ổ bánh/ngày |
So sánh điểm khác biệt của máy Việt Nam và máy SD
Mỗi máy có những đặc điểm riêng bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây để thấy rõ điểm khác biệt của 2 loại máy này.
Đặc Điểm | Máy trộn bột SD | Máy trộn bột Việt Nam |
Xuất sứ | Trung Quốc | Viễn Đông – Việt Nam |
Chất liệu | Inox, thép | Inox, thép |
Điện áp | 220V/50Hz | 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz |
Công suất ( công suất càng + công suất lồng quay) |
0.75Kw – 1.5Kw | 1.6Kw – 2Kw |
Thời gian trộn bột | 10 – 15 phút/mẻ | 6-10 phút/mẻ |
Giá bán | Giá bán cao hơn hẳn máy Việt Nam, giá dao động từ 10 – 15 triệu đồng | Giá bán thấp, dưới 4 triệu đồng |
Ngoài 2 loại máy trộn bột chuyên dụng trên, bạn có thể tham khảo cách nhào bột bánh bao bằng máy đánh trứng. Ưu điểm của loại này là được trang bị tới 3 loại càng đánh, bạn có thể sử dụng nhiều chức năng, rất tiết kiệm và phù hợp cho các cơ sở nhỏ lẻ, muốn tiết kiệm chi phí.
Làm vỏ bánh bao cần những dòng máy nào?
MÁY TRỘN BỘT -> TỦ Ủ BỘT -> MÁY CHIA BỘT – MÁY CÁN BỘT
Máy trộn bột: Bạn xem thông tin trên
Tủ ủ bột: Kích bột nở đều và nhanh trong thời gian ngắn khoảng 2h, thường ủ khối bột nở gấp đôi kích thước ban đầu là đẹp. Bạn có thể đặt tủ ủ bột có số khay tùy nhu cầu.
Tham khảo nhanh: Tủ ủ bột bánh bao Việt Nam
Máy chia bột 36 phần: Máy chia 36 phần bột đều nhau như 1. Có 2 dòng máy cho bạn tham khảo:
Máy chia bột bằng tay 36 phần: dùng sức kéo cần gạt
Máy chia bột bằng điện 36 phần: Nhấn nút chia bột
Máy cán bột: Cán khối bột mỏng mịn tùy nhu cầu, mỏng – đều – nhanh và chuyên nghiệp hơn làm bằng tay.
Máy cán bột 1 chiều: cán bột mỏng đạt yêu cầu, giá rẻ để đầu tư nhưng bạn phải thao tác nhiều.
Máy cán bột 2 chiều: chuyên nghiệp, năng suất rất cao (đặt hàng).
Lưu ý: Không như dây chuyền làm bánh bao tự động có giá thành cao chuyên dùng cho các công ty, xí nghiệp lớn.
Tham khảo thêm về lò hấp bánh bao mini chuyên dùng để giữ nóng và trưng bày bánh bao:
Dây chuyền làm bánh bao bán tự động được giới thiệu trên đây gồm các dòng máy riêng lẻ (độc lập từng khâu) với giá thành rẻ dễ đầu tư, thích hợp với các cơ sở sản xuất bánh bao vừa và nhỏ.
Để biết chính xác giá và chiết khấu khi mua máy trộn bột hay các thiết bị trong dây chuyền làm bánh bao, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc để được hỗ trợ.
Không chỉ đứng đầu về cung cấp máy móc chế biến thực phẩm riêng lẻ, Viễn Đông còn là đơn vị uy tín, chuyên lắp đặt những dây chuyền chế biến. Dây chuyền các thiết bị sẽ giúp công tác sản xuất thành phẩm chuyên nghiệp hơn, đỡ vất vả cho con người mà chi phí đầu tư cũng không quá cao.
Những dây chuyền chế biến thực phẩm HOT nhất tại Viễn Đông năm 2020
- Dây chuyền làm giò chả, dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng
- Dây chuyền làm bánh mì, dây chuyền làm bánh bao, dây chuyền làm bánh Trung Thu
- Dây chuyền làm chà bông, dây chuyền làm viên chiên
- Dây chuyền làm bột nghệ
- Dây chuyền chế biến cá
Ngoài các dây chuyền chế biến kể trên, chúng tôi còn có thể hỗ trợ tư vấn quý khách hàng về kết hợp các máy móc cho phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất, đề cao tính HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM.
Nếu bạn dự định đầu tư hàng loạt các máy móc cho khu vực nhà bếp trong nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, nhà xưởng chế biến… thì hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn tức thì.
Có thể bạn quan tâm: Bột gạo làm bánh gì ngon? – Cách làm bánh từ bột gạo và bột năng
Tham khảo: tủ hấp bánh bao, máy hấp bánh bao, lò hấp bánh bao, tủ hấp bánh bao bằng điện, lò hấp bánh bao bằng điện,tủ hấp bánh bao mini, tủ hấp bánh bao loại nhỏ, máy làm bánh bao, máy tạo hình bánh bao, máy lột trứng cút, máy bóc trứng cút, máy bóc vỏ trứng cút, máy lột vỏ trứng cút, máy lột trứng cút mini, giá tủ hấp bánh bao, tủ trưng bày bánh bao
Đánh giá
Thêm đánh giá Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Máy làm bánh bao
Bánh tráng, bánh đá nem
Nguyễn Thị Lệ –
Địa chỉ cơ sở ở đâu ạ
Lê Lan –
Bạn đến tại chi nhánh gần nhất ạ:
• Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
• Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
• Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
• Hồ Chí Minh – Q11: 0982 041 678 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11